Tin vui từ tình hình sức khoẻ của các cầu thủ đội U19 Việt Nam

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trả kết quả xét nghiệm Realtime RT-PCR cho các thành viên ĐT U19 Việt Nam. Tất cả các cầu thủ trẻ đều âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện về an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện.

Chú thích ảnh
Đảm bảo công tác kiểm tra y tế để phòng chống dịch COVID-19, U19 Việt Nam sẵn sàng bước vào tập luyện. Ảnh: TTXVN

Cũng giống như Đội tuyển U22 Việt Nam, việc thực hiện kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa COVID-19 là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các thành viên Đội tuyển U19 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Toàn đội rất có ý thức đối với công tác phòng, chống dịch và tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Sau khi nhận kết quả xét nghiệm khẳng định đủ điều kiện an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện, sáng 22/8, thầy trò HLV Philippe Troussier đã di chuyển từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sang Trung tâm Bóng đá PVF để bắt đầu giai đoạn tập luyện trong đợt luyện quân kéo dài từ ngày 22 - 28/8.

Với lực lượng 36 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa phần là những gương mặt chưa có dịp thể hiện khả năng trong 2 đợt tập trung trước đó, HLV Philippe Troussier cùng các cộng sự sẽ thêm điều kiện thuận lợi để kiểm tra, đánh giá các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho Vòng chung kết U19 châu Á 2020.

Theo kế hoạch, giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 10 tới Uzbekistan. Đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Australia, Ả Rập Xê Út và Lào.

Mục tiêu của Đôi tuyển U19 Việt Nam là phấn đấu cạnh tranh suất dự Vòng chung kết FIFA U20 World Cup 2021.

L. Sơn/Báo Tin tức
Triệu tập 36 cầu thủ cho tuyển U19 Việt Nam
Triệu tập 36 cầu thủ cho tuyển U19 Việt Nam

Để chuẩn bị tham dự VCK U19 châu Á 2020, HLV Philippe Troussier triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung lần thứ 3 của Đội tuyển U19 Việt Nam từ ngày 20/8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN