Quang Hải có mặt ở ngày tập luyện thứ hai của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tiền vệ Quang Hải vừa trở về từ Pháp, lên hội quân muộn nhưng đã nhanh chóng bắt nhịp với các đồng đội.

Chú thích ảnh
Quang Hải trở lại tập luyện trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Cùng với sự góp mặt trở lại của Quang Hải, đội tuyển cũng quy tụ gần như đầy đủ lực lượng khi chào đón sự gia nhập của nhóm các cầu thủ thuộc CLB Viettel và Sông Lam Nghệ An vừa kết thúc thi đấu vòng 11 V-League 2023.

Tuy nhiên, do vừa trải qua thi đấu nên nhóm các cầu thủ thuộc 2 CLB nói trên được HLV Philippe Troussier cho phép chỉ vận động hồi phục và ngồi ngoài sân kiến tập. Riêng hậu vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trương Tiến Anh không ra sân ở trận đấu vừa qua của CLB nên tham gia tập luyện luôn cùng toàn đội.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đội tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu 2 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng (về nước ngày 10/6) và Văn Toàn (về nước ngày 12/6).

Trong khi đó, đội tuyển U23 Việt Nam cũng tiếp nhận thêm 4 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Hồ Văn Cường và Nguyễn Văn Việt. Nhóm 7 cầu thủ còn lại sẽ có mặt tại nơi đóng quân vào ngày 9 và 10/6, sau vòng 8 giải hạng Nhất quốc gia.

Chú thích ảnh
Tiền vệ Việt kiều Andrej Nguyễn An Khánh rất nỗ lực tập luyện. Ảnh: VFF

Trước đó, tiền vệ Việt kiều Nguyễn An Khánh cũng đã hội quân cùng U23 Việt Nam. An Khánh rất nỗ lực để hòa nhập với các đồng đội trong lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển cũng như cố gắng để có thể đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn của HLV Philippe Troussier.

Ở đợt tập trung lần này, các cầu thủ đều đang trong giai đoạn thi đấu tại CLB nên có nền tảng thể lực và nhịp vận động rất tốt. Đây là điểm thuận lợi đối với HLV Philippe Troussier khi triển khai giáo án luyện quân. Đó cũng là lý do chiến lược gia người Pháp dành trọn thời lượng của buổi tập cho các bài rèn chiến thuật.

Minh Đăng/Báo Tin tức
Điểm danh các nhân tố mới ở tuyển Việt Nam
Điểm danh các nhân tố mới ở tuyển Việt Nam

Những nhân tố mới tại đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier như: Đình Triệu, Minh Toàn, Thành Long, Ti Phông, Văn Đức… hứa hẹn sẽ đem đến cuộc cạnh tranh vị trí thú vị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN