Hoãn V-League 2020 lần thứ hai trong năm vì COVID-19

V-League 2020, giải hạng nhất quốc gia Việt Nam phải hoãn gấp do diễn biến của dịch COVID-19. Các trận đấu sẽ chỉ được tổ chức lại khi tình hình dịch bệnh ổn định và được cơ quan chức năng cho phép.

Chú thích ảnh
SHB Đà Nẵng hiện đang xếp hạng 9 tại bảng xếp hạng V-League 2020. Ảnh: TTXVN

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - đại diện ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp vừa ra thông báo 7 trận đấu ở vòng 12 V-League và 6 trận đấu ở giải hạng Nhất dự kiến diễn ra vào ngày 29 và 30/7 sẽ bị hoãn.

Đây là quyết định khó khăn mà Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải đưa ra sau khi xin phép ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Sở dĩ các giải đấu của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thêm một lần nữa phải hoãn lại là do dịch COVID-19 đã tái bùng phát với hai ca nhiễm mới trong cộng đồng được công bố tại Đà Nẵng.

Ban điều hành giải đang cập nhật những thông tin về việc hoãn giải đấu cho các CLB để tránh việc lên kế hoạch di chuyển đến sân khách như lịch thi đấu cũ.

Thời gian trở lại cụ thể sẽ được quyết định sau khi các cơ quan chức năng cho phép hoạt động thể thao diễn ra như bình thường.

L. Sơn/Báo Tin tức
Yêu cầu người cùng đến trung tâm tiệc cưới với bệnh nhân COVID-19 thứ 416 cách ly tại nhà
Yêu cầu người cùng đến trung tâm tiệc cưới với bệnh nhân COVID-19 thứ 416 cách ly tại nhà

Bộ Y tế vừa ra thông báo khẩn số 15, đề nghị những người đã đến Trung tâm tiệc cưới For You Palace, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 10 giờ 30 – 12 giờ 30 ngày 18/7 cần thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN