Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam: Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường ngồi ghế dự bị

Đến 11 giờ ngày 7/10, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân Sharjah (UAE), sẵn sàng bước vào trận đấu với đối thủ Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Như được dự đoán trước, Tiến Linh được đẩy cao, hứa hẹn sẽ là "tay săn bàn" của tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp tuyển Trung Quốc. Ảnh: AFC

Cùng với đó, ban huấn luyện tuyển Việt Nam cũng đã chính thức công bố đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, vị trí thủ môn tiếp tục được đặt lên vai Bùi Tấn Trường sau khi Đặng Văn Lâm gặp chấn thương vắng mặt ở các trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 10.

Hàng hậu vệ vẫn là các chốt chặn quen thuộc Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy. Anh cả của hàng phòng ngự Quế Ngọc Hải mang băng đội trưởng của đội tuyển áo trắng ở trận đấu này.

Hàng tiền vệ là 4 cái tên Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức.

Trong khi đó, trên hàng tiền đạo chỉ có duy nhất tiền đạo cắm Nguyễn Tiến Linh. Tiến Linh được đánh giá sẽ là ngòi nổ, làm nên những bàn thắng cho tuyển Việt Nam trong trận đấu này.

Những gương mặt thân quen của tuyển Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn và Xuân Trường được xếp ngồi ghế dự bị.

Đây tiếp tục là một trận đấu khó khăn của tuyển Việt Nam nên sự thận trọng với hàng thủ vững chắc và hàng công linh hoạt là điều HLV Park Hang-seo đang tính đến. Như vậy, Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường vẫn có thể được tung vào sân bất kỳ lúc nào để đáp ứng những thay đổi chiến thuật của ban huấn luyện.

Người hâm mộ Việt Nam cùng chờ đợi một màn tranh tài hấp dẫn của tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc vào lúc 0 giờ ngày 8/10.

Đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam:

Bùi Tấn Trường (thủ môn), Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải (đội trưởng), Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh.
L. Sơn/Báo Tin tức
 HLV Park Hang-seo gây bất ngờ với màn hoán đổi trên hàng công với danh sách cầu thủ mới cho trận tuyển Trung Quốc
HLV Park Hang-seo gây bất ngờ với màn hoán đổi trên hàng công với danh sách cầu thủ mới cho trận tuyển Trung Quốc

Ngay sau khi công bố danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận tuyển Trung Quốc và đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ có thay đổi trước giờ bóng lăn. Trong đó, ông bất ngờ "gạch tên" Hà Đức Chinh, cầu thủ vốn rất quen thuộc trong đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN