Tổ trọng tài UAE được phân công bắt chính trận tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc lúc 21 giờ ngày 7/10 (giờ địa phương), 0 giờ ngày 8/10 (giờ Việt Nam) sẽ được điều hành bởi tổ trọng tài người UAE.

Chú thích ảnh
Trọng tài Mohamed Abdullah Hassan rút thẻ cảnh cáo Pogba trong một trận đấu của đội tuyển Pháp. Ảnh: The National.

Trong đó, trọng tài chính là ông Mohamed Abdullah Hassan bắt chính. Hai trợ lý là Mohamed Ahmed Yousef Hamadi và Hassan Mohamed Mahri.

Trọng tài thứ 4 là Adel Hamis Nakbi. Amar Ali Juma Janabi và Omar Mohamed Hassan Ali phụ trách phòng VAR.

Trọng tài Mohamed Abdullah Hassan từng điều khiển trận tứ kết ASIAN Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản với chiến thắng 1 - 0 cho Nhật Bản và có hai lần sử dụng công nghệ VAR để phân định các tình huống gây tranh cãi.

3 ngày trước trận đấu, Ban quản lý sân vận động Sharjah đã duy trì mặt cỏ ở trạng thái tốt nhất để phục vụ trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sân Sharjah thuộc thành phố cùng tên ở phía Bắc UAE, không cách xa khu đô thị lớn Dubai. Sân này có sức chứa khoảng 18.000 người.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc chọn sân đấu này để tiếp đón đội tuyển Việt Nam ở lượt trận thứ ba khi không tổ chức được trận đấu tại quê nhà do liên quan đến các quy định nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo Thethaovanhoa.vn
Đội tuyển Việt Nam hoàn thiện những mảnh ghép trước trận gặp đội tuyển Trung Quốc
Đội tuyển Việt Nam hoàn thiện những mảnh ghép trước trận gặp đội tuyển Trung Quốc

HLV Park Hang-seo và các cộng sự trong ban huấn luyện đang tiến đến những mảnh ghép cuối cùng trong đội hình của đội tuyển bóng đá Việt Nam hướng tới trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, diễn ra vào ngày 8/10 tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN