Sát cánh cùng ngư dân tỉnh Nam Định an tâm bám biển

Ngày 21/12, tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 tổ chức chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” và chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”.

Chú thích ảnh
Tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Nghĩa Hưng. Ảnh: Mạnh Thường.

Trong chương trình, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng; tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; tặng 500 khẩu trang y tế, nước sát khuẩn. Báo Người Lao Động tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân hai xã Phúc Thắng và Nghĩa Thành (huyện Nghĩa Hưng).  

Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 nói riêng trong việc giúp đỡ các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19; kịp thời động viên các cháu học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, những lá cờ Tổ quốc do Báo Người Lao Động trao tặng là nguồn khích lệ, động viên, giúp bà con ngư dân ngày đêm an tâm vươn khơi, giữ vững chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

V.T/Báo Tin tức
Cảnh sát biển trao ba 'Nhà đồng đội – Nhà tình nghĩa’ cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn
Cảnh sát biển trao ba 'Nhà đồng đội – Nhà tình nghĩa’ cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/12, tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 đã khánh thành và bàn giao 3 “Nhà đồng đội”, “Nhà tình nghĩa” năm 2021 cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN