Hình ảnh các loại hải sản sống ở tầng đáy 4 tỉnh miền Trung

Truyền hình Thông tấn mời quý vị theo dõi clip sau về danh sách các loại hải sản ở tầng nổi được cho là an toàn theo nhận định của Tổng cục Thủy sản.

Theo Kết luận và thông báo của Bộ Y tế về diễn biến hải sản tại các tỉnh khu vực miền Trung như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế tại cuộc giao ban báo chí ngày 20/9 thì tất cả hải sản cá ngừ, cá thu, cá nục các loại, cá chỉ vàng, cá bạc má, cá hố, cá cam, cá trích, cá cơm và các loại hải sản khác sống ở tầng nổi, hải sản ở đầm nuôi tại 4 tỉnh miền Trung đều có thể làm thực phẩm.

Các loại hải sản khác như ghẹ, tôm, tôm tít, ốc, mực, cá đuối, cá đục, bạch tuộc, cua đá và các loại hải sản khác sống ở tầng đáy trong vòng bán kính 20 hải lý chưa an toàn để làm thực phẩm.



TTXVN/Tin Tức
Hà Tĩnh sẽ tiêu hủy gần 12 tấn hải sản nhiễm Cadimi cao
Hà Tĩnh sẽ tiêu hủy gần 12 tấn hải sản nhiễm Cadimi cao

12 tấn hải sản các loại đã được Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận không đảm bảo an toàn thực phẩm do có hàm lượng Cadimi vượt ngưỡng cho phép.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN