Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân thị xã Quảng Yên

Nhằm hỗ trợ, động viên bà con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và các cháu học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, ngày 30/6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 (BTL CSB) phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ Quảng Ninh tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên.

Chú thích ảnh
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tặng cờ Tổ quốc cho bà con ngư dân xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh). Ảnh: Mạnh Thường

Tại chương trình, BTL Vùng CSB 1 đã tặng 33 suất quà cho các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19; 20 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tổ chức tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam; Luật phòng chống tác hại của ma túy; phòng, chống dịch bệnh COVID-19; tặng 1.000 khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn, 300 lá cờ Tổ quốc, cấp phát 500 tờ rơi các loại cho ngư dân. Hỗ trợ kinh phí (trị giá 40 triệu đồng) xây dựng 1 nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Liên Hòa với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện tính nhân văn sâu sắc của lực lượng CSB Việt Nam nói chung, BTL Vùng CSB 1 nói riêng đối với các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 cũng như động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập. 

V.T/Báo Tin tức
Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân tại huyện Hòn Đất
Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân tại huyện Hòn Đất

Ngày 25/6 tại xã Linh Huỳnh, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển (CSB) 4 phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN