BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tiếp nhận 1.000 lá cờ Tổ quốc và vật tư y tế chống dịch COVID-19

Ngày 18/5, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã tiếp nhận 1.000 lá cờ Tổ quốc, 3.000 khẩu trang y tế, 450 chai nước sát khuẩn, 50 thùng trà và 20 thùng cá hộp do báo Người Lao động hỗ trợ để trao cho ngư dân và cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trên biển phòng chống đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
BTL Vùng Cảnh sát biển 4 và đại diện báo Người Lao động tặng cờ Tổ quốc, khẩu trang cho ngư dân. Ảnh: Thanh Ngà.

Tại lễ tiếp nhận, Thượng tá Lê Văn Tú, Phó Chính ủy, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 (CSB) cho biết: Thời gian qua các đơn vị thuộc BTL Vùng CSB 4 đã làm tốt công tác tuần tra kiểm tra, kiểm soát kết hợp với tuyên truyền cho ngư dân phòng chống COVID-19; tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Lực lượng CSB đã làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng và ngư dân ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép bằng đường biển góp phần bảo đảm an toàn cho các hoạt động của ngư dân khai thác thủy sản trên biển; giữ vững an ninh chính trị trên biển và nơi đóng quân cũng như các địa phương khu vực Tây Nam của Tổ quốc.  

Việc báo Người lao động hỗ trợ trao quà cho ngư dân và cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ trên biển phòng chống đại dịch COVID-19 có ý nghĩa to lớn nhằm động viên những lực lượng phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biển.

 

V.T/Báo Tin tức
Nơi đảo xa, các chiến sĩ Cảnh sát biển đã hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử
Nơi đảo xa, các chiến sĩ Cảnh sát biển đã hoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử

Mặc dù dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp nhưng công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 hoàn tất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN