Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên vừa có thông báo từ 9 giờ 30 phút ngày 3/11, bệnh viện tạm ngừng tiếp nhận người bệnh đến đăng ký khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú, người bệnh chuyển tuyến thông thường để tập trung tầm soát dịch COVID-19 trong bệnh viện cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo cũng nêu rõ, bệnh viện chỉ tiếp nhận những người bệnh nặng, người bệnh cấp cứu, vượt quá khả năng chuyên môn của tuyến dưới sau khi đã test nhanh COVID-19 âm tính.

Trước đó, ngày 28/10, bà Nguyễn Thị H. ở phường An Tảo, thành phố Hưng Yên đến khám tại Khoa khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên và nằm điều trị tại Khoa Nội tiết. Sáng 2/11, bà H. làm thủ tục chuyển viện lên Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Đến 2 giờ ngày 3/11, bà H. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 3/11, kết quả xét nghiệm của toàn bộ cán bộ, nhân viên bệnh viện đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Đỗ Huyền (TTXVN)
Từ ngày 26/10, Phú Thọ tiếp nhận bệnh nhân điều trị COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2
Từ ngày 26/10, Phú Thọ tiếp nhận bệnh nhân điều trị COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2

Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã hoàn thành các điều kiện cần thiết để từ ngày 26/10 có thể tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 (đặt tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Việt Trì, xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN