Diễn đàn Đầu tư xây dựng và Bất động sản Việt Nam - Kinh tế và triển vọng

"Diễn đàn Đầu tư xây dựng và Bất động sản Việt Nam - Kinh tế và triển vọng" do Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Xây dựng, Bộ GTVT, Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam... phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra ngày 26/8/2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội). Đây là diễn đàn đối thoại đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, với sự tham dự của 500 đại biểu trong và ngoài nước.

Ông Lê Xuân Đình, Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo cho biết, diễn đàn lần này sẽ tập trung vào phân tích những khó khăn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản của Việt Nam, đồng thời sẽ diễn ra những cuộc đối thoại đa chiều về chính sách trong lĩnh vực này giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo các bộ có liên quan, về việc hỗ trợ và đưa các giải pháp đồng bộ, nhằm thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam phát triển một cách bền vững. Bên cạnh đó, tại diễn đàn này, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn, cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng hiện tại ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ diễn đàn cũng sẽ diễn ra "Triển lãm giới thiệu và trưng bày các dự án, mời gọi đầu tư và hợp tác chiến lược, các doanh nghiệp và thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản"; và chương trình "Báo cáo quốc gia về Thương hiệu dự án Xây dựng và Bất động sản uy tín".

Theo dự báo của các tổ chức thế giới, đến năm 2020, ngành công nghiệp xây dựng của Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng cao nhất.

P.V

Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản