Triển lãm tranh “Đối thoại đương đại”

Triển lãm tranh quốc tế với chủ đề “Đối thoại đương đại”, sẽ khai mạc ngày 15/10/2016, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Sự kiện được hỗ trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam.

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm hội họa của 12 họa sĩ từ Việt Nam và Indonesia, gồm: Họa sĩ Tào Hương, Nguyễn Đức Hùng, Trần Thị Thảo Hiền, Tào Linh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Ngọc Đan (Việt Nam) và  Emmy Go, Erica Hetsu Wahyuni, Hadi Soesanto, Johans Suwondo, Wiwik Oratmangun và Tiarma Dame Ruth Sirait (Indonesia).

Tác phẩm "Nhìn"- sơn dầu của tác giả Tào Hương.

Theo chia sẻ của BTC, triển lãm nhằm tạo ra một thế giới tự do, nơi các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia gặp gỡ, phá vỡ các rào cản phong tục, tiếp nhận những ý tưởng nhằm thay đổi và thách thức người xem bằng các tác phẩm đầy cảm xúc và sâu sắc. Triển lãm cũng khuyến khích những khám phá nội tâm và các đối thoại mở giữa các nghệ sĩ với nhau và với khán giả. 

Tác phẩm của họa sĩ Johans Suwondo (Indonesia).

"Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi phối hợp với các nghệ sĩ Việt Nam và Indonesia tổ chức buổi triển lãm tranh quốc tế. Chúng tôi hân hạnh mang đến sự kiện nghệ thuật đặc biệt nhằm quảng bá cho các tài năng nghệ thuật của Đông Nam Á. Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền nghệ thuật Việt Nam, chúng tôi mang đến một không gian - nơi các họa sĩ có cơ hội giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình tới công chúng. Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho các họa sĩ Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với những đồng nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của khách sạn như một cam kết đóng góp dài lâu với cộng đồng", đại diện Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, cho biết.

Tác phẩm "Cát Tường" của họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2016.

PV
  • Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

    Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

    Những người yêu ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc, sẽ có thêm một địa chỉ mới để lựa chọn trong tháng Ba này: “Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc” diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ 25 -31/3/2016, với sự tham gia của đầu bếp khách mời Sang Geun Bae, đến từ khách sạn Holiday Inn GwangJu, Hàn Quốc.

  • Lễ tình yêu tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

    Lễ tình yêu tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

    Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người yêu tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt đó trong không gian sang trọng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản