Thomas Anders hạnh phúc nhận hoa cúc họa mi

Sau chuyến bay dài, sáng sớm nay, một nửa của ban nhạc huyền thoại Modern Talking, giọng nam chính - Thomas Anders, đã có mặt tại sân bay Nội Bài.

Bó cúc họa mi mà BTC trao tặng khiến Thomas Anders vô cùng hạnh phúc.

Thomas Anders rất thích thú khi được Ban tổ chức cũng như những người yêu mến đón chờ và ông đặc biệt thú vị với bó hoa cúc hoạ mi được tặng từ Ban Tổ chức.


Mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử, mặc dù không còn trẻ như xưa, nhưng Thomas Anders vẫn khiến mọi người xuýt xoa về vẻ lịch lãm, phong độ rất "quý ông".


Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện, nồng nhiệt. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu khi ông tới.


Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định, ông và ban nhạc sẽ cùng khán giả hết mình trong 2 đêm nhạc sắp tới vào ngày 26 và 27/11. 


Theo dự kiến, chiều nay, Thomas sẽ có buổi gặp gỡ chính thức với báo chí truyền thông. Sau đó ông sẽ cùng ekip đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội để soundcheck. Thomas cùng ekip của mình vô cùng háo hức trước đêm diễn này bởi nghe tin hai đêm nhạc đã không còn chỗ trống. Mọi thứ đã sẵn sàng cho một đêm diễn hoàn hảo nhất!

     Đón Thomas Anders tại sân bay là ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình.


Thomas Anders nhận hoa từ người hâm mộ.


Ông Thomas bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón nồng nhiệt tại sân bay.Thomas nhanh chóng di chuyển ra xe về khách sạn.


   BTC và người hâm mộ chào đón Thomas Anders tại sân bay. Đại diện khách sạn Daewoo tặng hoa cho danh ca đình đám một thời.


Thomas Anders đã sẵn sàng cháy hết mình cùng khán giả trong hai đêm diễn tại Việt Nam.
Q.N
Phim tài liệu về ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang
Phim tài liệu về ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang

Ngày 11/11 tới đây, bộ phim tài liệu mang tựa đề "MADE" ghi lại chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc K-pop Big Bang sẽ được phát hành trên địa chỉ truyền dữ liệu DramaFever.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN