Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ trứng

Tại Hội nghị Thượng đỉnh về trứng - Egg Summit 2017, hàng trăm tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ trứng được trưng bày, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự.

Hội nghị Thượng đỉnh về trứng diễn ra tại Hà Nội từ ngày 23 - 25/10, với sự tham gia của 120 doanh nghiệp, đế từ từ 30 quốc gia trên thế giới; gồm các doanh nghiệp, tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh trứng gà trên thế giới và trong khu vực. Hội nghị có sự tham dự của đại diện Đại sứ quán Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn Bangladesh và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam Nguyễn Xuân Cường.


Hội nghị Thượng đỉnh về trứng - Egg Summit 2017 là hội nghị về trứng lớn nhất tại Việt Nam, nhằm chuyển giao công nghệ, đồng thời xúc tiến hợp tác đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp.

Ông Mobuhiko Ise - Chủ tịch Tập đoàn ISE Foods giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh về trứng diễn ra từ ngày 23-25/10.

Sau khi được tổ chức tại Nhật Bản năm 2015, Hội nghị thượng đỉnh về trứng năm 2017 được tổ chức tại Hà Nội, do ISE Foods chủ trì, thu hút các thành viên ngành công nghiệp gia cầm châu Á chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống sản xuất trứng hiện đại công nghệ cao, thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Các khâu sản xuất trứng được xử lý khép kín từ chăn nuôi gà mái và gà đẻ trứng đến sản xuất, đóng gói và giao hàng trứng được thực hiện hoàn toàn tự động, “tuyệt đối không tiếp xúc với bàn tay con người”.


Hiện tại, Tập đoàn ISE Foods mong muốn liên doanh cùng ĐTK thực hiện kế hoạch xây dựng các cơ sở sản xuất trứngvớiquy mô lớn. Trong tương lai, Liên doanh có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất bao gồm các trại sản xuất giống và các nhà máy liên quan đến trứng khác, cũng như các trang trại trồng ngũ cốc và thực vật để cung cấp thức ăn, với qui mô rộng 580 ha tại Việt Nam.


Ngắm những tác phẩm tạo hình độc đáo từ trứng:K.H/Báo Tin Tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản