Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ trứng

Tại Hội nghị Thượng đỉnh về trứng - Egg Summit 2017, hàng trăm tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ trứng được trưng bày, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự.

Hội nghị Thượng đỉnh về trứng diễn ra tại Hà Nội từ ngày 23 - 25/10, với sự tham gia của 120 doanh nghiệp, đế từ từ 30 quốc gia trên thế giới; gồm các doanh nghiệp, tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh trứng gà trên thế giới và trong khu vực. Hội nghị có sự tham dự của đại diện Đại sứ quán Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển nông thôn Bangladesh và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam Nguyễn Xuân Cường.


Hội nghị Thượng đỉnh về trứng - Egg Summit 2017 là hội nghị về trứng lớn nhất tại Việt Nam, nhằm chuyển giao công nghệ, đồng thời xúc tiến hợp tác đầu tư tại Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi, nông nghiệp.

Ông Mobuhiko Ise - Chủ tịch Tập đoàn ISE Foods giới thiệu về Hội nghị thượng đỉnh về trứng diễn ra từ ngày 23-25/10.

Sau khi được tổ chức tại Nhật Bản năm 2015, Hội nghị thượng đỉnh về trứng năm 2017 được tổ chức tại Hà Nội, do ISE Foods chủ trì, thu hút các thành viên ngành công nghiệp gia cầm châu Á chia sẻ kinh nghiệm về hệ thống sản xuất trứng hiện đại công nghệ cao, thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Các khâu sản xuất trứng được xử lý khép kín từ chăn nuôi gà mái và gà đẻ trứng đến sản xuất, đóng gói và giao hàng trứng được thực hiện hoàn toàn tự động, “tuyệt đối không tiếp xúc với bàn tay con người”.


Hiện tại, Tập đoàn ISE Foods mong muốn liên doanh cùng ĐTK thực hiện kế hoạch xây dựng các cơ sở sản xuất trứngvớiquy mô lớn. Trong tương lai, Liên doanh có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất bao gồm các trại sản xuất giống và các nhà máy liên quan đến trứng khác, cũng như các trang trại trồng ngũ cốc và thực vật để cung cấp thức ăn, với qui mô rộng 580 ha tại Việt Nam.


Ngắm những tác phẩm tạo hình độc đáo từ trứng:K.H/Báo Tin Tức
Ngỡ ngàng với những tác phẩm nghệ thuật của Triều Tiên
Ngỡ ngàng với những tác phẩm nghệ thuật của Triều Tiên

Ngồi dưới những cánh cửa cao, vận áo may ô giản dị và quần dài, các họa sĩ CHDCND Triều Tiên cần mẫn làm việc. Họ lồng các bức vẽ vào khung hoặc phác họa lại những hình ảnh đồng quê bình dị từ máy laptop. Một người khác đeo tai nghe khi vẽ những chú ngựa phi nước đại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN