Những 'bông hồng vàng' của điền kinh Việt Nam

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, Điền kinh Việt Nam giành 22 HCV, lập kỷ lục mới về số HCV có được tại một kỳ SEA Games, góp phần quan trọng đưa đoàn thể thao nước chủ nhà vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp. Trong đó, các nữ vận động viên đoạt được 14 HCV, khẳng định vị trí dẫn đầu của thể thao Việt Nam ở môn thể thao “Nữ hoàng” tại 3 kỳ SEA Games liên tiếp.

Chú thích ảnh
VĐV Quách Thị Lan (Việt Nam) trong đội 4x400m tiếp sức nữ đang băng băng về đích, đội Việt Nam đã giành chiến thắng với thành tích 3 phút 37 giây 99.
Chú thích ảnh
Niềm vui của các VĐV Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng sau khi giành HCV 4x400m tiếp sức với thành tích 3 phút 37 giây 99.
Chú thích ảnh
Các nữ VĐV Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng trên bục nhận HCV nội dung chạy 4x400m tiếp sức với thành tích 3 phút 37 giây 99.
Chú thích ảnh
VĐV Bùi Thị Nguyên (Việt Nam) đang bứt phá và giành HCV nội dung chạy 100m rào nữ với thành tích 13 giây 51.
Chú thích ảnh
VĐV Bùi Thị Nguyên giành HCV nội dung chạy 100m rào nữ với thành tích 13 giây 51.
Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Linh Na trên đường chạy 100m nữ vượt rào tại nội dung 7 môn phối hợp nữ, Linh Na đã giành HCV tại nội dung này với thành tích là 5415 điểm. 
Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Linh Na trên bục nhận HCV nội dung 7 môn phối hợp nữ với thành tích là 5415 điểm. 
Chú thích ảnh
VĐV Khuất Phương Anh (Việt Nam, giữa) giành HCV nội dung chạy 800m nữ với thành tích 2 phút 08 giây 74.
Chú thích ảnh
VĐV Phạm Thị Diễm (Việt Nam, trái) đạt HCV nội dung nhảy cao với thành tích 1,78m và VĐV Phạm Quỳnh Giang (Việt Nam) giành HCĐ.
Chú thích ảnh
Niềm vui của hai chị em VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc (HCV đi bộ 20 km nữ) và em trai Nguyễn Thành Ngưng (HCĐ nội dung đi bộ 20 km nam). 
Chú thích ảnh
Các VĐV nhận giải nội dung nhảy xa nữ, VĐV Vũ Thị Ngọc Hà (Việt Nam, giữa) đạt HCV, Bùi Thị Thu Thảo (Việt Nam, trái) HCB và Maria Londa Natalia (Indonesia) HCĐ. 
Chú thích ảnh
Những giọt nước mắt vui mừng của VĐV Lò Thị Hoàng khi nhận HCV nội dung ném lao với thành tích 56,37m (phá kỷ lục SEA Games lập từ năm 2007). 
Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Thị Huyền (836, Việt Nam) giành HCV 400m nữ với thành tích 52 giây 83. 
Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Thị Oanh trên đường về đích tại nội dung 5.000m nữ, Oanh giành HCV với thành tích 16 phút 44 giây 06 (đây là HCV thứ 2 của Oanh trong ngày thi đấu đầu tiên 14/5). 
Chú thích ảnh
VĐV Phạm Thị Hồng Lệ (Việt Nam) trên đường về đích và giành HCV tại nội dung chạy 10.000m nữ với thành tích 35 phút 56 giây 38. 
Chú thích ảnh
Niềm vui VĐV Phạm Thị Hồng Lệ (Việt Nam) sau khi về nhất tại nội dung chạy 10.000m nữ với thành tích 35 phút 56 giây 38. 
Huy Hùng (TTXVN)
Những 'bông hồng thép' Karate - mồ hôi, máu và khát vọng vinh quang
Những 'bông hồng thép' Karate - mồ hôi, máu và khát vọng vinh quang

SEA Games 31 ghi nhận những đóng góp to lớn của các nữ vận động viên cho thành công rực rỡ của Đoàn thể thao Việt Nam, trong đó có những vận động viên bộ môn Karate. Miệt mài khổ luyện để lên sàn đấu với khát vọng mang vinh quang về cho Tổ quốc, những “Bông hồng thép Karate” không chỉ nhọc nhằn đổ mồ hôi, nén chịu đau đớn mà thậm chí đổ cả máu để giành được những tấm huy chương Vàng quý giá cho thể thao nước nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN