Nhan sắc không tuổi của Quý bà Sương Đặng

Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng, vừa xuất hiện trong bộ sưu tập gồm những bộ đầm màu rực rỡ, cực kỳ gợi cảm với phong cách lady quyến rũ, giúp tôn lên vẻ đẹp thanh xuân mà mặn mà của chị.

Trong bộ hình thời trang mới, Hoa hậu chọn cho mình những bộ đầm theo nhiều phong cách từ lịch lãm, kín đáo đến gợi cảm, nóng bỏng, thể hiện cho những phong cách thời trang của một ngày đầy năng lượng. Với thiết kế vàng cam ôm sát, chân đầm dài qua gối theo xu hướng cổ điển, cùng mái tóc vấn cao tôn dáng thanh mảnh, thể hiện hình ảnh quý phái của một phụ nữ năng động, thiết kế vàng chanh lại là một quý bà vô cùng quyến rũ trong một sớm mai thanh khiết khi khoe trọn bờ vai trần, với những sợi tóc buông lơi có thể hút hồn bất cứ quý ông nào, thiết kế đỏ rực dành cho đêm tiệc cùng đường cut out ngọt ngào ở thân trước khoe lấp ló ngực đầy. 

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu quý bà đã ngoại tứ tuần cùng những trang phục rực rỡ càng làm chị trẻ trung, mặn mà hơn, khẳng định thêm vẻ quyến rũ của người phụ nữ là không tuổi.Hoa hậu chọn cho mình những bộ đầm theo nhiều phong cách.

Màu vàng chanh làm tôn nước da trắng nõn của Hoa hậu.
Với thiết kế vàng cam ôm sát, chân đầm dài qua gối theo xu hướng cổ điển, cùng mái tóc vấn cao tôn dáng thanh mảnh, thể hiện hình ảnh quý phái của một phụ nữ năng động.


Photo: Ali Bùi
Makeup: Le Tuan Nguyen
Stylist: Trương Văn Chung
Hoa hậu Sương Đặng mơ mộng trước sân nhà
Hoa hậu Sương Đặng mơ mộng trước sân nhà

Trong những thiết kế vai trần, hoặc khoét ngực sâu nhưng phần chân váy dài theo xu hướng cổ điển của hai NTK Adin và Phan Quốc An; Hoa hậu Quý bà Sương Đặng như trở về với thời thanh xuân đầy mơ mộng, nhiều bâng khuâng trước sân nhà.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN