Nhà 'siêu mỏng' bề ngang chỉ 1,6m nhưng có giá trên 1 triệu USD

Nằm lọt thỏm giữa một phòng khám và cửa hiệu cắt tóc, căn nhà 5 tầng có bề ngang chỉ 1,6 m không mấy gây chú ý ngoại trừ màu sơn xanh. Tuy nhiên, căn nhà tí hon tại thủ đô Anh này đang được ra bán với mức giá 1,3 triệu USD.

Chú thích ảnh
Nhìn từ bên ngoài, căn nhà này không mấy nổi bật. Ảnh: AFP

Hãng thông tấn AFP (Pháp) đưa tin căn nhà tại London này trước đây là một cửa hàng bán mũ, được xây dựng từ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Ông David Myers tại công ty bất động sản Winkworth- đơn vị đang rao bán căn nhà- khẳng định công trình này “là một phần đặc biệt của lịch sử London”.

Ngoài ra, ông David Myers khẳng định căn nhà này có giá cao bởi nằm ở khu Shepherd's Bush với chỉ 10-15 phút là có thể đến trung tâm London. Ông David Myers đánh giá căn nhà này phù hợp với cặp đôi trẻ hoặc người sống độc thân. Theo công ty bất động sản, căn nhà này độc đáo bởi trang trí nội thất mang phong cách chiết trung.

Chú thích ảnh
Trong căn nhà còn có vườn rộng gần 5 m. Tầng 1 bao gồm phòng ngủ và phòng làm việc. Ảnh: AFP
Chú thích ảnh
Tầng 2 của căn nhà là nơi đặt phòng tắm. Ảnh: AFP
Chú thích ảnh
Tầng 3 là một phòng ngủ khác. Ảnh: AFP
Chú thích ảnh
Giá của căn nhà này được niêm yết đắt gấp đôi so với lần bán trước đó vào năm 2006. Ảnh: AFP

 

Hà Linh/Báo Tin tức
Độc đáo dịch vụ nấu ăn tại nhà ở Nhật Bản trong thời COVID-19
Độc đáo dịch vụ nấu ăn tại nhà ở Nhật Bản trong thời COVID-19

Tại Nhật Bản, đại dịch COVID-19 đã khiến người dân phải từ bỏ thói quen ăn uống tại nhà hàng, đẩy nhiều đầu bếp nước này rơi vào tình cảnh thất nghiệp. Do đó, các đầu bếp và thực khách ở nước này đã tìm mọi cách để có thể duy trì những thói quen cũ trong hoàn cảnh mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN