Bí mật đào đường hầm kiên cố từ nhà đến nơi ở của nhân tình

Mexico là quốc gia nổi tiếng với mạng lưới các đường hầm bí mật thường được các băng đảng ma túy sử dụng để vận chuyển hàng hóa bất hợp pháp. Thế nhưng có vẻ như kỹ thuật đào đường hầm này đôi khi cũng được tận dụng để che giấu và duy trì các mối quan hệ bí mật. 

Chú thích ảnh
Đường hầm kiên cố được đào từ nhà một người đàn ông đến nơi ở của nhân tình. Ảnh: Facebook

Theo trang Oddity Central (Anh), Antonio, một thợ xây sống tại thị trấn Villas del Prado 1, bang Baja California, Mexico, đã ngoại tình với Pamela, một phụ nữ đã có gia đình ở khu phố Tijuana cùng thị trấn. Để đảm bảo không bị ai bắt gặp khi đến thăm người tình bí mật, Antonio đã đào hẳn một đường hầm dưới lòng đất kéo dài suốt từ nhà mình đến nơi ở của người phụ nữ.

Antonio đã sử dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để đào một đường hầm kín đáo nhưng rất kiên cố. Sau khi đào hầm xong, họ có thể gặp nhau bí mật mỗi khi Jorge, chồng của Pamela, vắng nhà.

Tuy nhiên, một điều họ không ngờ tới là vào một hôm, Jorge đi làm về sớm hơn thông thường. Hôm đó, khi Antonio và Pamela gặp nhau, chồng của người phụ nữ về sớm, bước vào căn nhà và bắt gặp vợ mình lén lút hẹn hò người đàn ông khác. Cố tránh mặt người chồng giận dữ, người thợ xây đã tìm cách rời khỏi ngôi nhà bằng cách chui xuống lối thoát trong “đường hầm tình yêu”, được đào ngay dưới gầm giường của nhân tình. Thật không may cho anh ta, Jorge bắt đầu tìm kiếm khắp nhà, và khi nhìn vào gầm giường, đã phát hiện lối dẫn xuống đường hầm.

Người chồng bị phản bội đã tự chui vào đường hầm bí mật dẫn đến nhà của Antonio. Lúc này, người thợ xây tuyệt vọng cầu xin Jorge giữ im lặng vì vợ anh ta ở phòng bên cạnh. Antonio không muốn bị vợ phát hiện việc ngoại tình. Điều đó càng khiến Jorge tức giận hơn và hai người đã đánh nhau. 

Bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông lạ mặt không biết từ đâu đến đánh đập chồng mình, người vợ lập tức gọi điện báo cảnh sát. Antonio không còn cách nào khác là phải thú nhận sự thật anh đã không chung thủy với vợ.

Tin tức và hình ảnh về “đường hầm tình yêu” sau đó đã được đăng trên nhiều trang mạng xã hội Mexico vào tuần trước và nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Câu chuyện này cũng được các hãng thông tấn trong nước và quốc tế đưa tin, Antonio thậm chí còn bị đưa ra so sánh với trùm ma túy khét tiếng El Chapo.

Hải Vân/Báo Tin tức
'Hố tử thần' tại Mỹ hóa đường hầm dẫn tới ngân hàng
'Hố tử thần' tại Mỹ hóa đường hầm dẫn tới ngân hàng

Nhân viên công ty đường ống tại bang Florida (Mỹ) đã bắt gặp một thứ mà họ chưa từng thấy trong đời: một đường hầm dưới lòng đất dẫn tới ngân hàng Chase.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN