Ngày hội của những người canh giữ biển

Chiều 7/9, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Surf life shaving Vietnam (tổ chức cứu hộ của Úc tại Việt Nam) tổ chức “ Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng” năm 2014 với chủ đề “Ngày hội của những người canh giữ biển”.

Chiều 7/9, tại bãi biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng), Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Surf life shaving Vietnam (tổ chức cứu hộ của Úc tại Việt Nam) tổ chức “ Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng” năm 2014 với chủ đề “ Ngày hội của những người canh giữ biển”.

 

Các cứu hộ viên nam tranh tài bơi ván cứu hộ.

 

Hội thi thu hút 17 đội với gần 100 cứu hộ viên đến từ các khu nghĩ dưỡng biển nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Huế, Hội An (Quảng Nam), Đà Nẵng và các đội đến từ các nước ÚC, Thái Lan, Philippines tham gia tranh tài ở các nội dung thi bơi, chạy trên cát, cướp cờ, bơi ván cứu hộ, đua thúng cứu hộ…

 

Cứu hộ viên nữ tranh tài “Bật chạy cướp cờ” trên cát

Đây là lần đầu tiên cuộc thi cứu hộ biển được tổ chức tại khu vực miền Trung và cuộc thi nhằm tạo sân chơi và nơi trao đổi kinh nghiệm cứu hộ giữa các đội cứu hộ Việt Nam và Quốc tế.

 

Nữ cứu hộ viên tranh tài chạy trên cát.

 

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội Philippines; giải nhì đội Furama; giải ba đội Swim VN2; giải khuyến khích đội Sơn Trà 2 và Swim VN2. Nội dung giải cứu hộ tiếp sức giải nhất thuộc về đội Thái Lan, nhì đội ST. Dragon; ba Furama.Nội dung đua thúng cứu hộ giải nhất đội Furama, nhì đội Sơn Trà 2, ba đội Swim VN2, giải phong cách thuộc về đội Nha Trang.

 

Các nam cứu hộ viên thi đua thúng cứu hộ trên biển

Các nữ cứu hộ viên nằm sấp đợi hiệu lệnh còi để bật dậy thi chạy cướp cờ trên cát.

Tin ảnh: Trần Lê Lâm

Tin khác
  • Hà Nội bắt đầu đục thông vòm cầu đường sắt trăm năm tuổi

    Hà Nội bắt đầu đục thông vòm cầu đường sắt trăm năm tuổi

    10:40 ngày 24/04/2019

    Sau nhiều tháng chuẩn bị, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tiến hành đục thí điểm 6 vòm cầu đá trăm tuổi của tuyến đường sắt chạy qua phố Phùng Hưng, trong số 127 vòm cầu đá nối từ phố Phùng Hưng đến ga Long Biên. Trong đó, vòm cầu đá số 93 (khu vực góc phố Gầm Cầu nối Hàng Giấy) được chọn đục đầu tiên.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản