Mãn nhãn với màn bắn pháo hoa chào đón Năm mới 2021 tại TP Hồ Chí Minh

Đúng 0 giờ 00 phút 1/1/2021, bốn điểm bắn pháo hoa tại TP Hồ Chí Minh đã đồng loạt khai hỏa trong niềm hân hoan của người dân đón chào Năm mới 2021.

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), nhiều người dân đã trầm trồ khi pháo hoa bừng sáng trên nóc hầm vượt sông Sài Gòn (phía quận 2). Anh Nguyễn Anh Kỳ (ngụ quận 6) đưa cả gia đình đến đây xem pháo hoa cho biết năm 2020 là năm rất đặc biệt vì dịch bệnh COVID-19 diễn ra ở khắp nơi trên Thế giới, hy vọng sang năm 2021 dịch bệnh COVID0-19 sẽ được đẩy lùi để cuộc sống của người dân ổn định hơn. 

Chú thích ảnh
Từ 18 giờ ngày 31/12, hàng ngàn người dân TP Hồ Chí Minh đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đón xem bắn pháo hoa chào đón năm mới tại hầm vượt sông Sài Gòn. 

"So với năm ngoái, năm nay, những màn bắn pháo hoa của TP Hồ Chí Minh đẹp hơn với đa dạng màu sắc và hình dạng. Năm nay pháo hoa rất lạ và khá đẹp mắt nên cũng không uổng công cả gia đình tôi chờ đợi hơn 5 tiếng đồng hồ", anh Nguyễn Anh Kỳ vui vẻ cho biết. 

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh pháo hoa trên bầu trời TP Hồ Chí Minh trong đêm giao thừa:

Chú thích ảnh
Đúng 0 giờ ngày 1/1/2021, màn pháo hoa chào đón năm mới được bắn đồng loạt lên bầu trời TP Hồ Chí Minh trong niềm vui mừng của người dân. 
Chú thích ảnh
Khác với những năm trước, Tết Dương lịch 2021, TP Hồ Chí Minh được phép bắn pháo hoa tại 4 điểm. Hai điểm tầm cao là khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và tòa nhà Landmark 81 cùng khu vực Công viên Central Park (quận Bình Thạnh). Hai điểm tầm thấp là Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và Khu công nghệ cao (quận 9).
Chú thích ảnh
Tại cuối đường Nguyễn Huệ (quận 1) người dân liên tục trầm trồ, ngạc nhiên khi những quả pháo hoa đủ màu sắc được bắn lên bầu trời.
Chú thích ảnh
Tại điểm bắn pháo hoa tầm cao đầu hầm vượt sông Sài Gòn đã có 1.500 quả pháo tầm cao, 40 giàn pháo tầm thấp và pháo hỏa thuật.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, tại toà nhà Landmark 81 và khu vực Công viên Central Park (quận Bình Thạnh) người dân thành phố cũng lần đầu tiên được thấy loại pháo hoa mới màu nhũ bạc có hình ngôi sao được bắn lên bầu trời TP Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Màn bắn pháo hoa 15 phút tại hầm vượt sông Sài Gòn đã làm thỏa mãn sự chờ đợi của những người dân TP Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Pháo hoa được bắn lên bầu trời năm nay cũng được Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỹ để người dân có cơ hội chiêm ngưỡng trong đêm giao thừa, chào năm mới 2021.
Chú thích ảnh
Năm 2020, TP Hồ Chí Minh phải vượt qua một năm khá khó khăn vì dịch bệnh COVID-19. Năm 2021, người dân TP Hồ Chí Minh kỳ vọng dịch bệnh sẽ qua nhanh để người dân yên tâm, vui tươi và ổn định cuộc sống.
Chú thích ảnh
Các bạn trẻ TP Hồ Chí Minh tranh thủ chụp lại khoảnh khắc giao thừa để cầu mong một năm mới bình an. 
Chú thích ảnh
Sau màn bắn pháo hoa, nhiều người dân ra đường trở về nhà khiến nhiều tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh đông đúc trong thời khắc đầu năm mới 2021. 

 

Mạnh Linh - Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Người dân TP Hồ Chí Minh đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa giao thừa
Người dân TP Hồ Chí Minh đổ về trung tâm chờ xem pháo hoa giao thừa

Tối 31/12, hàng ngàn người dân TP Hồ Chí Minh đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để vui chơi và chờ xem màn pháo hoa chào đón năm mới ở đầu hầm vượt sông Sài Gòn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN