Khai mạc chợ hoa truyền thống Hàng Lược và các hoạt động tại không gian bích họa phố Phùng Hưng

Tối 19/1, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức khai mạc chợ hoa truyền thống Hàng Lược và các hoạt động tại không gian bích họa phố Phùng Hưng, phục vụ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chợ hoa Tết nằm trên các tuyến phố: Hàng Lược, Hàng Khoai, Hàng Rươi, Hàng Mã và tuyến phố bích họa Phùng Hưng (đoạn từ phố Lê Văn Linh tới Hàng Cót).

Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Nguyễn Anh Quân cho biết: Quận Hoàn Kiếm tổ chức chợ hoa truyền thống và các hoạt động tại không gian bích họa phố Phùng Hưng nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi đón Tết truyền thống trong nhân dân; đồng thời, quảng bá, giới thiệu với khách du lịch về Tết Nguyên đán cổ truyền, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm truyền thống…, góp phần phục hồi, phát triển kinh tế quận thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Thời gian tổ chức chợ hoa truyền thống Hàng Lược và các hoạt động tại không gian bích họa phố Phùng Hưng là từ 8 giờ đến 22 giờ mỗi ngày, kéo dài đến ngày 31/1 (29 tháng Chạp). Địa điểm này luôn thu hút đông đảo người dân trên địa bàn thành phố đến mua sắm, chụp ảnh.

Hình ảnh tại lễ khai mạc:

Chú thích ảnh
Biểu diễn văn nghệ khai mạc chợ hoa truyền thống Hàng Lược.
Chú thích ảnh
Chợ hoa thu hút người dân và du khách.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Gian viết chữ thư pháp, nặn tò he thu hút nhiều trẻ em.
Chú thích ảnh
 Người dân chọn mua hoa tại lễ khai mạc Hội chợ hoa xuân.
Lê Phú/Báo Tin Tức
Đa dạng giỏ quà Tết Nguyên đán
Đa dạng giỏ quà Tết Nguyên đán

Thị trường giỏ quà Tết trong những ngày này được trang hoàng rực rỡ, bày biện đầy ắp trên các kệ siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, do dịch bệnh kéo dài, khâu vận chuyển khó khăn nên giá nhiều loại bánh kẹo, nho, các loại hạt nhập khẩu và rượu ngoại đều tăng 20% so với trước. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN