Hoa khôi Khánh Ngân nền nã áo dài làm Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu tại Huế

Hoa khôi Khánh Ngân xuất hiện thật dịu dàng trong tà áo dài hồng duyên dáng, khoe vẻ đẹp xinh như hoa tại Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017 với vai trò Đại sứ Lễ hội.

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017 diễn ra tại Huế từ ngày 28/4-1/5/2017. Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân là Đại sứ Lễ hội.

Với sứ mệnh của một Hoa khôi du lịch, Khánh Ngân thường xuyên tham gia các chương trình quảng bá du lịch, mà Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu là một trong số những sự kiện cô tích cực tham gia gần đây. Nhiệm vụ Đại sứ Lễ hội của Khánh Ngân là hỗ trợ quảng bá chương trình, hướng tới xây dựng hình ảnh Lễ hội thân thiện với du khách tham dự.

Vẻ đep như hoa mà nền nã, dịu dàng của Khánh Ngân trong tà áo dài đã khiến du khách hết sức chú ý và liên tục xin chụp hình chung với cô. Khánh Ngân cho biết, thời gian gần đây, khi tham gia các sự kiện với vai trò Hoa khôi du lịch, cô đã được trải nghiệm thêm rất nhiều những hoạt động quảng bá du lịch cũng như thu hút du khách ở mọi miền đất nước và trang bị cho mình được nhiều kinh nghiệm, dữ liệu để chuẩn bị cho hành trình thi Hoa hậu du lịch Thế giới.

Trong chiếc áo dài hồng phấn và mái tóc thả ngang vai, Hoa hậu có một vẻ dịu dàng, quyến rũ hiếm có.

Khánh Ngân rất tự hào khi được nhìn thấy sức hút mạnh mẽ từ Lễ hội Khinh khí cầu tại Huế, với sự tham gia của rất nhiều Quốc gia trên thế giới, tạo nên không khí sôi động tại Huế những gày này. Bản thân Khánh Ngân đã vô cùng say mê với những khinh khí cầu đủ màu sắc, đủ hình dáng rực rỡ rợp trời.

Khánh Ngân tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động của lễ hội, nhằm góp phần quảng bá cho hình ảnh Việt Nam.

Khánh Ngân cũng chia sẻ, càng đi nhiều cô càng thêm yêu cảnh đẹp quê hương, và thấy rằng Việt Nam đang sở hữu những tài nguyên du lịch tuyệt vời không thua kém bất cứ đất nước nào trên thế giới, cô mong ước với nhiệm vụ của một Hoa khôi du lịch của mình, cô sẽ góp được một phần sức nhỏ vào việc quảng bá vẻ đẹp đất nước.
PT/ Báo Tin Tức
Hoa khôi du lịch Khánh Ngân xuất hiện lộng lẫy sau đăng quang
Hoa khôi du lịch Khánh Ngân xuất hiện lộng lẫy sau đăng quang

Dù cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đang vướng vào "lùm xùm" về danh hiệu Á khôi Nguyễn Thị Thành; nhưng cũng không thể phủ nhận thành công của cuộc thi khi chọn được danh hiệu Hoa khôi xứng đáng, Đỗ Trần Khánh Ngân. Điều đáng nói, Khánh Ngân cũng chính là Á quân cuộc thi "The Face" mùa thứ nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN