Khánh Ngân lãng mạn trong bộ hình 'Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'

Trong bộ hình thời trang mới được thực hiện với chủ đề "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", Khánh Ngân The Face đã có những shoot hình cực kỳ lãng mạn cùng những 3 chàng người mẫu điển trai Lâm Bảo Châu, Đình Lĩnh và Duy Anh.

Với ý đồ khắc hoạ một câu chuyện với những khoảnh khắc đáng nhớ của thời thanh xuân nồng nàn, các chàng người mẫu vào vai những chàng trai cùng theo đuổi cô gái xinh đẹp mình mơ ước. Mỗi khoảnh khắc, khi là chờ đợi nhau, khi là cùng nhau đến những địa điểm lãng mạn, khi là bên nhau với chiếc xe điện rong ruổi trong những hành trình ngao du sôi nổi, đầy sắc xuân, Khánh Ngân dễ làm người khác ghen tị khi được các chàng trai săn đón và có biết cử chỉ lãng mạn như thế.

Với bộ hình "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", Khánh Ngân cũng hoàn toàn mới mẻ với phong cách thời trang trẻ trung, rất học trò, cùng cặp mắt kính giúp gương mặt cô tươi trẻ, hồn nhiên và vô cùng trong trẻo như những mẫu hình lý tưởng trong câu chuyện ngôn tình mà các bạn trẻ đang yêu thích.Photo: Giang Vũ, Thành Đạt
Thêm 2 phim Việt ra rạp dịp tết Đinh Dậu
Thêm 2 phim Việt ra rạp dịp tết Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu năm nay chỉ có 3 phim Việt ra rạp. Sau bộ phim “Rừng xanh kỳ lạ truyện" đã công chiếu từ 20/1, còn 2 phim mới sẽ ra rạp đúng dịp tết Đinh Dậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN