Hoa hậu Sương Đặng diện áo dài hoa sen trong chương trình 'Sài Gòn đêm thứ 7'

Diện thiết kế áo dài màu hồng ngọt ngào với hoạ tiết hoa sen nổi bật, quý phái và tươi trẻ, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ, Sương Đặng trở thành verdet trong phần trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của NTK Nhật Dũng. Phần giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Nhật Dũng nằm trong chương trình "Sài Gòn đêm thứ 7".

Trình diễn thời trang của NTK Nhật Dũng tại "Sài Gòn đêm thứ 7".

Với chủ đề "Điều giản đơn" chương trình có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ như Bảo Yến, Phương Thanh, Nguyên Vũ...

Tham dự chương trình, NTK Nhật Dũng trình diễn bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng từ những hình ảnh truyền thống rất Việt Nam, hoa sen, áo yếm... nhằm tái hiện lại vẻ đẹp của người phụ nữ Việt trải qua hàng thế kỷ vẫn luôn đẹp đằm thắm và rạng rỡ.

Hoa hậu Sương Đặng được NTK đặc biệt gửi gắm thiết kế hoạ tiết hoa sen nổi bật với phần tà áo có những tua dài là biểu tượng của những nhuy sen rất lạ mắt. 

Nhằm tôn thêm vẻ sang trọng lấy cảm hứng áo choàng cung đình, NTK đã mix thêm áo choàng ren giúp người mặc thêm phần kiêu sa, đài các. Đây là một trong những thiết kế chủ đạo trong bộ sưu tập của anh. 

Nhật Dũng chia sẻ, anh rất yêu hoa sen giống như người Việt tôn thờ loài hoa thuần khiết này, anh muốn thể hiện hình ảnh hoa sen trên áo dài sao cho người mặc lên sẽ đẹp rạng rỡ và nổi bật như chính đoá sen giữa đầm. 

Hoa hậu Sương Đặng được chọn cho thiết kế này vì vẻ đẹp quý phái của chị tôn thêm nét rạng rỡ cho đoá sen, dù chị không có chiều cao như người mẫu nhưng NTK tin tưởng chính vẻ đẹp đằm thắm của chị sẽ làm đẹp hơn bộ áo dài của anh. NTK cũng đã trực tiếp chăm sóc kỹ lưỡng cho hình ảnh của Quý bà Sương Đặng khi diện thiết kế của mình.

NTK Nhật Dung chăm chút cho chiếc áo dài của Quý bà Sương Đặng trước khi lên sân khấu.

Hoa hậu Sương Đặng mặc chiếc áo dài với thiết kế hoa sen nổi bật.

Hoa hậu Sương Đặng và NTK Nhật Dũng.

Màn trình diễn gây được ấn tượng sâu sắc cho người xem với những mẫu thiết kế áo dài nổi bật.


PT/ Báo Tin Tức
Thanh xuân với áo dài thanh lịch cùng Hoa hậu Sương Đặng
Thanh xuân với áo dài thanh lịch cùng Hoa hậu Sương Đặng

Trong bộ ảnh thời trang mới được chụp tại Văn Miếu, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ một lần nữa khoe vẻ thanh xuân của mình khi diện những mẫu áo dài đơn giản, nhẹ nhàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN