Du khách thích thú 'check in' vườn hoa tuyết sơn phi hồng tại TP Hồ Chí Minh

Những ngày này, vườn hoa tuyết sơn phi hồng nở rộ tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên, thành phố Thủ Đức đang thu hút nhiều người đến chụp ảnh check-in.

Chú thích ảnh
Vườn hoa tuyết sơn phi hồng nở rộ tại TP Hồ Chí Minh đang thu hút nhiều các bạn trẻ đến "check in". 

Anh Bảo Bảo, ngụ thành phố Thủ Đức cho biết, đây là lần đầu tiên anh đến chụp hình với vườn hoa tuyết sơn phi hồng.  Loài hoa này chủ yếu thấy trên mạng, vì vậy, ngay khi biết có vườn hoa tuyết sơn phi hồng tại TP Hồ Chí Minh, anh đã cùng bạn bè đến đây để ngắm hoa và lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm.

Tương tự, vượt hàng chục cây số để đến vườn hoa, chị Nguyễn Ngọc Tuyết, ngụ ở huyện Nhà Bè cho biết: “Tôi thấy hoa ở đây rất đẹp và là không gian lý tưởng để vui chơi, chụp ảnh. Vì thế, tôi rủ các bạn cùng nhau đi từ 7 giờ sáng để có thể tranh thủ chụp cho mát mẻ, sau đó trải nghiệm trò chơi trong khu du lịch này. Dù quãng đường đi khá xa nhưng khi đến nơi, thấy vườn hoa đẹp, bắt mắt, lại có những bức ảnh đẹp nên tôi thấy rất vui và háo hức".

Chú thích ảnh
Các bạn trẻ thoả sức tạo dáng bên vườn hoa đang nở rộ để lưu giữ nét đẹp thanh xuân của mình. 

Theo đại diện Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên, hoa tuyết sơn phi hồng nở liên tục vào mùa thu và mùa xuân, mỗi đợt cách nhau khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, mỗi đợt hoa nở kéo dài từ 10 - 12 ngày nên nhiều du khách đã tìm đến check-in. Vừa qua, để tạo nên cảnh quan mới cho khu du lịch và một nơi chụp ảnh "check in" cho du khách, đơn vị đã trồng một vườn hoa tuyết sơn phi hồng. Vườn hoa này còn mang ý nghĩa, du khách đến đây dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy luôn nỗ lực nhìn về phía trước và sống hết mình như ý nghĩa của cây tuyết sơn phi hồng là sức sống mạnh mẽ, vượt lên khó khăn và tình yêu thủy chung.

Chú thích ảnh
Nhiều bạn trẻ không ngại đường xa vượt qua hàng chục cây số để đến check-in vườn hoa tuyết sơn phi hồng trong Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, thành phố Thủ Đức. 
Chú thích ảnh
Chị Ngọc Tuyết chụp ảnh "tự sướng" bên vườn hoa tuyết sơn phi hồng. 
Chú thích ảnh
Không khí oi bức của mùa hè trở nên dịu hẳn với sắc tím mộng mơ của hoa tuyết sơn phi hồng
Chú thích ảnh
Những cánh hoa rơi xuống tạo nên một khung cảnh lãng mạn khiến nhiều du khách bồi hồi, xao xuyến khi đến đây. 
Chú thích ảnh
  Cây hoa tuyết sơn phi hồng là tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, vượt lên khó khăn và tình yêu thủy chung.

  

Chùm ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
 25 năm Tủ sách Di sản Hồ Chí Minh -  từ hiểu đến làm theo Bác
 25 năm Tủ sách Di sản Hồ Chí Minh -  từ hiểu đến làm theo Bác

Ngày 18/5, tại Đường sách TP Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Tủ sách Di sản Hồ Chí Minh; giao lưu cùng người sáng lập tủ sách và các tác giả tiêu biểu viết về Bác Hồ. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỉ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN