Đỏ thắm sắc cờ trong ngày Tết Nguyên đán

Việc treo cờ Tổ quốc trong các dịp lễ, Tết đã trở nên quen thuộc trong đời sống, sinh hoạt của người dân khắp mọi miền đất nước. Điều này thể sự tri ân và niềm trân trọng của mỗi công dân Việt Nam đối với thế hệ cha anh đã đổ biết bao xương máu và tuổi thanh xuân để chiến đấu dành độc lập, tự do cho đất nước.

Tết đến Xuân về, cả đất nước treo cờ Tổ quốc một cách đầy tự hào. Mỗi nếp nhà, mỗi góc phố được điểm thêm hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió. Màu đỏ sắc vàng rộn ràng ngõ xóm, đường nhỏ, đường to và rộn ràng cả trong chính lòng người; tạo nên không khí lễ hội vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, báo hiệu một năm mới với nhiều thành công mới.

Chú thích ảnh
Những con ngõ đỏ thắm sắc cờ.
Chú thích ảnh
Lá cờ đỏ sao vàng hiện diện trong ngày Tết Nguyên đán như khẳng định lòng yêu nước, sự tự hào dân tộc của mỗi cá nhân và gia đình.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Những lá cờ được treo lên như ngọn lửa truyền thống và tình yêu của cả một dân tộc.
Chú thích ảnh
Mỗi gia đình đều trân trọng chuẩn bị để treo cờ mỗi sáng mồng một Tết.

 

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Cờ Tổ quốc sát cánh cùng ngư dân bám biển
Cờ Tổ quốc sát cánh cùng ngư dân bám biển

Chiều 26/9, UBND thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức trao quà của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, kết hợp tuyên truyền Luật Thủy sản năm 2017 và các chính sách phát triển thủy sản cho ngư dân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN