Dịch vụ rửa xe, cắt tóc... đắt khách chiều cuối năm tại TP Hồ Chí Minh

Ngày cuối cùng của năm, các dịch vụ cắt tóc, rửa xe… luôn đông khách từ sáng sớm đến tận chiều tối dù giá tăng gấp đôi so với ngày thường.

Chú thích ảnh
Dịch vụ cắt tóc luôn đông khách từ sáng sớm đến tận chiều trong ngày cuối cùng của năm.
Chú thích ảnh
Đây là thời điểm người dân tranh thủ đi làm đẹp trước khi chuyển giao năm cũ sang năm mới.
Chú thích ảnh
Giá các dịch vụ cắt tóc trong chiều cuối năm cũng cao hơn ngày thường bởi lương trả cho thợ cắt tóc trong những ngày cuối năm cũng tăng cao.
Chú thích ảnh
Một số tiệm cắt tóc còn đăng tin tuyển dụng thêm lao động cho những ngày cuối năm bởi lượng khách tăng cao hơn bình thường.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, hầu hết các tiệm rửa xe lớn, nhỏ tại TP Hồ Chí Minh cũng luôn chật kín khách. Anh Lê Minh Chính, chủ một tiệm rửa xe trên đường Đỗ Xuân Hợp (thành phố Thủ Đức) cho biết, gần một tuần nay, trung bình mỗi ngày tiệm của anh rửa khoảng 100 - 200 xe các loại. Nhiều khách hàng còn để xe rửa qua đêm và hôm sau ra lấy vì không ai mong muốn chiếc xe của mình còn dính lại những bụi bẩn của năm cũ.
Chú thích ảnh
Do nhu cầu tăng cao nên hầu hết giá rửa xe đều tăng gấp đôi so với ngày thường. Giá trung bình để rửa một chiếc xe 2 bánh là 40.000 - 50.000 đồng, xe 4 chỗ là 80.000 - 100.000 đồng, xe từ 5 chỗ trở lên từ 150.000 – 350.000 đồng...
 

 

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết /Báo Tin tức
Một nhân viên cắt tóc, gội đầu tại Hà Nội dương tính với virus SARS-CoV-2
Một nhân viên cắt tóc, gội đầu tại Hà Nội dương tính với virus SARS-CoV-2

Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính mới với virus SARS-CoV-2 là F1 của BN1723. Bệnh nhân mới này là người cắt tóc, gội đầu tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN