Xử lý nghiêm đối tượng đánh giày 'chặt chém' 400.000 đồng/đôi

Chiều 15/6, đại diện Ủy ban nhân dân quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, cho biết qua thông tin phản ánh của báo chí và các trang mạng xã hội, Công an quận đã tổ chức xác minh, làm rõ và triệu tập đối tượng “chặt chém” khách hàng khi đánh giày xong cho một người dân trên địa bàn quận, với giá 400.000 đồng/đôi.

Lúc 15 giờ ngày 15/6, Đội cảnh sát hình sự đã triệu tập đối tượng Vương Đình Phương (nam, sinh năm 1993) hộ khẩu thường trú tại thôn 8, Quảng Hải, Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, hiện ở đường Hải Phòng, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, là người đánh giày có hành vi trên.

Qua làm việc, đối tượng khai nhận, thỏa thuận ban đầu là 20.000 đồng nhưng khi đánh giày xong, đối tượng đã lấy của khách 400.000 đồng.
 
UBND quận Hải Châu cho hay, Công an quận đang tiếp tục điều tra làm rõ, kiên quyết xử lý nghiêm hành vi của đối tượng Phương theo quy định của pháp luật.

Trần Lê Lâm (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm hành vi 'chặt chém', ép du khách mua hàng
TP Hồ Chí Minh: Xử lý nghiêm hành vi 'chặt chém', ép du khách mua hàng

Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết sẽ tăng cường thanh kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi nài ép khách du lịch mua hàng hóa, dịch vụ, “chặt chém” du khách khi đến TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN