Vụ chém nhiều người ở Bạc Liêu: 3 nạn nhân đã tử vong

Tính đến sáng 25/7, đã có 2 nạn nhân tử vong và 10 người bị thương trong vụ chém người kinh hoàng xảy ra tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

Ba nạn nhân tử vong gồm: bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) và bé Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi); trong đó bà Trâm tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu Quyên tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. 

Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết, nhằm động viên và chia sẻ nỗi mất mát với gia đình các nạn nhân, huyện Vĩnh Lợi đã trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân bị tử vong 5 triệu đồng và 3 triệu đồng/gia đình có người bị thương. Đồng thời, các ban ngành, đoàn thể, “mạnh thường quân” đã vận động hỗ trợ hơn 20 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân trên. 

Theo ông Nguyễn Bình Tân, đây chỉ là mức hỗ trợ bước đầu, huyện sẽ tiếp tục xem xét từng trường hợp cụ thể và có mức hỗ trợ thêm, đặc biệt là những gia đình khó khăn, nhằm chia sẻ và góp phần giúp các gia đình bị nạn sớm vượt qua nỗi đau. 

Qua điều tra bước đầu, vụ chém người trên đã có 12 người thương vong, trong đó 2 người chết, 10 người bị thương. Hiện một số nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện, những trường hợp nặng được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị. 

Như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ ngày 24/7, đối tượng Thạch Sà Khên (còn gọi là Sà Phên), sinh năm 1983, ngụ tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, bất ngờ vác dao bầu chém hàng loạt người trong xóm. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khên; đồng thời đưa người bị thương đến Trạm y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu. 

Điều đáng nói là những người bị Khên chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với Khên. Có thông tin nghi ngờ Khên ngáo đá. Cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng Khên để phục vụ công tác điều tra. 

Theo cơ quan công an, đối tượng Khên bị bệnh tâm thần khoảng 10 năm nay. 

Huỳnh Sử (TTXVN)
Đối tượng nghi ngáo đá đâm chém kinh hoàng ở Bạc Liêu
Đối tượng nghi ngáo đá đâm chém kinh hoàng ở Bạc Liêu

Một thanh niên ở Bạc Liêu nghi ngáo đá đã dùng hung khí chém một người chết, 10 người nguy kịch.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN