Va chạm giữa hai ô tô trong trung tâm thành phố, 7 người bị thương

Ngày 31/5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ phường Hòa Phú - thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai xe ô tô khiến 7 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, ô tô biển số Thành phố Hồ Chí Minh lưu thông trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, trên xe có người lớn và 2 trẻ nhỏ. Khi chiếc xe này lưu thông đến ngã tư tại đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ phường Hòa Phú - thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang biển số tỉnh Đồng Nai, trên xe lúc này có 8 người, trong đó có 5 trẻ nhỏ. 

Sau cú tông cực mạnh, cả hai ô tô bị lật ngang đường, nhiều người bị mắc kẹt trong chiếc xe 7 chỗ. Người dân đã giúp lật lại chiếc xe 7 chỗ, phá cửa và giải cứu trẻ em và người lớn trong xe ra ngoài.

Ghi nhận tại hiện trường sau vụ tai nạn, hai xe hư hỏng nặng nằm giữa ngã tư. Vụ tai nạn khiến 7 người trong số hơn 10 người ngồi trên hai xe bị thương. Trong đó có 1 cụ bà ngồi trên xe 7 chỗ bị thương rất nặng, những nạn nhân khác bị thương nhẹ.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TTXVN/Báo Tin tức
Va chạm với xe tải, hai nữ sinh gặp nạn khi đang trên đường đến trường
Va chạm với xe tải, hai nữ sinh gặp nạn khi đang trên đường đến trường

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Hòa Bình, vào hồi 6 giờ ngày 30/5, trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xóm Nhụn, xã Yên Phú, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 2 nữ sinh thương vong.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN