Táo tợn dùng bình xịt hơi cay để cướp iPhone của 'shipper'

Đinh Tiến Hùng dùng bình xịt hơi cay tự chế thực hiện 3 vụ cướp tài sản, trong đó có 2 vụ cướp ba chiếc điện thoại Iphone 8 của các nhân viên giao hàng online.

Chú thích ảnh
Đối tượng Đinh Tiến Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN phát

Ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đinh Tiến Hùng (sinh năm 2001, trú tại xã Đắk Wil, huyện Cư Jút) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản. Các quyết định đã được Viện Kiểm sát nhân cùng cấp phê chuẩn.

Theo điều tra ban đầu, từ ngày 26/2/2020 đến ngày 2/6/2020, Đinh Tiến Hùng đã dùng bình xịt hơi cay tự chế thực hiện 3 vụ cướp tài sản, trong đó có hai vụ cướp 3 chiếc điện thoại Iphone 8 của các nhân viên giao hàng online và một vụ cướp 18 chiếc card điện thoại loại mệnh giá 50.000 đồng của một chủ quán tạp hóa trên địa bàn xã Đắk Wil.

Chiều 2/6, Công an huyện Cư Jút đã bắt được Đinh Tiến Hùng, thu giữ một bình xịt hơi cay tự chế và các tang vật liên quan.

Quá trình điều tra, Công an huyện Cư Jút đã thu giữ được các tài sản do Hùng cướp và trả lại cho những người bị hại.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

TTXVN/Báo Tin tức
Truy xét các đối tượng dùng dao, bình xịt hơi cay cướp xe máy
Truy xét các đối tượng dùng dao, bình xịt hơi cay cướp xe máy

Một clip về cảnh cướp tài sản táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) đang được lan truyền trên mạng xã hội, khi nam thanh niên dừng xe và đang bấm điện thoạt, thì bị hai đối tượng tiến đến dùng dao và bình xịt hơi cay khống chế cướp điện thoại và xe.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN