Say xỉn đỗ xe giữa ngã tư, lái xe Camry tấn công cảnh sát giao thông

Đỗ xe giữa tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, lái xe có biểu hiện say xỉn còn tự xưng là quân nhân, ghì cổ, tát một chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Chiều 21/3, ngay khi nhận được tin báo của người dân về việc tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng đường đi Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang biển kiểm soát 30E-864... đỗ giữa ngã tư đường một chiều với khoảng thời gian dài không di chuyển; lái xe có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 7 (Công an thành phố Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu lái xe di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tuy nhiên, lái xe không những không chấp hành theo hiệu lệnh, mà còn tự xưng là quân nhân, mở cửa xe, ghì cổ, tát một chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

Trước sự việc trên, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 7 đã đưa lái xde về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật.

Nguyễn Thắng (TTXVN)
Xử lý đối tượng thách thức lực lượng chức năng
Xử lý đối tượng thách thức lực lượng chức năng

Ngày 5/2, Đội Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đã lập biên bản, lập hồ sơ để xử lý một trường hợp không chấp hành yêu cầu của lực lượng thi hành công vụ và có những lời nói, hành động thách thức lực lượng chức năng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN