Phát hiện 59 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

Ngày 21/10, Tổ công tác của Công an huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) đã phát hiện tại quán karaoke Gia Đình có 59 thanh niên nam, nữ đang tụ tập hát và sử dụng ma túy.

Chú thích ảnh
Các đối tượng tại trụ sở cơ quan chức năng. Ảnh: TTXVN phát

Khoảng 1 giờ 30 ngày 21/10, Tổ công tác của Công an huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) đã phát hiện quán karaoke Gia Đình (thôn Viên Chử, xã Kim Tân), do Bùi Văn Hiếu (sinh năm 1982, trú tại thôn Văn Minh, xã Kim Anh) làm chủ, vẫn hoạt động, vi phạm quy định tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19.
 
Lực lượng chức năng phát hiện 59 thanh niên nam, nữ đang tụ tập hát và sử dụng ma túy. Các đối tượng này đều trong độ tuổi từ 18 đến 30, đến từ nhiều tỉnh - Hải Dương, Điện Biên, Tuyên Quang, Phú Thọ...

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một số túi nylon chứa chất rắn dạng tinh thể nghi là ma túy tổng hợp và 2 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Két quả test nhanh cho thấy, 56 người có phản ứng dương tính với ma túy.
 
Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận có 52 người sử dụng ma túy tại chỗ, 4 người đã sử dụng trước đó, 3 người không sử dụng.
 
Hiện tại, Công an huyện Kim Thành đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Mạnh Tú (TTXVN)
Xử phạt 2 quán karaoke vi phạm quy định phòng, chống dịch
Xử phạt 2 quán karaoke vi phạm quy định phòng, chống dịch

Đoàn liên ngành thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) phối hợp kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke là Kinh Đô và Olala trên địa bàn phường Trần Phú.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN