Lật xe liên tiếp trên Quốc lộ 6 trơn trượt

Khoảng 4 giờ ngày 26/10, một xe tải chở thức ăn gia súc đã bị lật tại Km196+370 trên Quốc lộ 6 đoạn qua địa bàn xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chú thích ảnh
 Xe tải bị lật trên quốc lộ 6, đoạn qua xã Chiềng Hắc. Ảnh: TTXVN phát

Theo đó, xe ô tô đầu kéo 89C - 087.49 kéo theo rơ móc 89R - 001.12 lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn La đã tự lật ngang ra đường. Vụ tai nạn làm lái xe bị thương nhẹ, xe ô tô hư hỏng nặng, đoạn đường trên bị tắc đường cục bộ.

Tại hiện trường, những bao thức ăn gia súc bị đổ, nằm vương vãi trên đường. Đến khoảng 7 giờ cùng ngày, xe ô tô đã được kéo vào 2/3 đường để các phương tiện nhỏ có thể lưu thông được. 

Chú thích ảnh
Xe khách bị lật trên quốc lộ 6, đoạn qua thị trấn Mộc Châu. Ảnh: TTXVN phát

Cũng trong sáng 26/10, lúc khoảng 5 giờ, tại Km195+00 trên Quốc lộ 6, thuộc địa phận thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, xe khách 17B - 012.64 đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Sơn La đã tự lật ra đường. Vụ tai nạn đã làm xe khách hư hỏng nặng, rất may không có người bị thương.

Theo lực lượng chức năng, hiện khu vực thuộc huyện Vân Hồ, Mộc Châu, tỉnh Sơn La đang có mưa dẫn đến tuyến đường Quốc lộ 6 trơn trượt. Vì vậy, các phương tiện cần chú ý đi chậm để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Hữu Quyết (TTXVN)
Lật xe chở công nhân tại Quảng Ninh làm 1 người tử vong, 2 người bị thương
Lật xe chở công nhân tại Quảng Ninh làm 1 người tử vong, 2 người bị thương

Tối 13/10, một vụ tai nạn đã xảy ra tại Khu Công nghiệp Texhong, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, khiến 1 người tử vong, 2 người thương nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN