Chốt chặn, bắt giữ nhóm 43 đối tượng đến từ nhiều tỉnh tụ tập đua xe trái phép

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định vừa phát hiện, xử lý một nhóm các đối tượng tổ chức đua xe, nẹt pô, gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, qua nắm tình hình từ 1h30 đến 4h ngày 2/9, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định phát hiện một nhóm đối tượng đến từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai tụ tập, tổ chức đua xe, nẹt pô, gây rối trật tự công cộng trên trục đường vào Khu du lịch FLC Nhơn Lý và các tuyến đường liên thôn thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn.

Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh lên phương án chốt chặn bắt giữ.

Sau khi chốt chặn, lực lượng chức năng đã bắt giữ 42 xe mô tô, 1 xe ô tô tải chở theo sau 2 xe mô tô; tiến hành lập biên bản 43 trường hợp vi phạm, tạm giữ 42 xe mô tô, trong đó có 6 xe “cọp độ”; 1 xe ô tô tải chở theo 2 xe “Cọp độ”.

Trong số các trường hợp vi phạm, có 2 trường hợp điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; 3 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và các lỗi vi phạm khác như: Không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô xe máy, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng kí xe theo quy định...

Vụ việc đang được Công an thành phố Quy Nhơn tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Vân Hoàng (TTXVN)
Bắt giữ băng cướp liên quận táo tợn, tên trẻ nhất mới 16 tuổi
Bắt giữ băng cướp liên quận táo tợn, tên trẻ nhất mới 16 tuổi

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa bắt giữ băng cướp tài sản gồm các đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ (sinh từ năm 1999 đến 2006); không học hành, không nghề nghiệp, thuê trọ sống cùng nhau. Để có tiền tiêu xài, chúng rủ nhau đi cướp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN