Cảnh sát hình sự trao lại phần khen thưởng thành tích phá án cho các ‘hiệp sĩ’

Đoàn công tác phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao lại phần khen thưởng (của UBND TP Hồ Chí Minh cho lực lượng phá án) cùng phần kinh phí của phòng để hỗ trợ cho các “hiệp sĩ” đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn tác phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh thăm các "hiệp sĩ" bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Chiều 17/5, thượng tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn đã đến bệnh viện 115 và bệnh viện Thống Nhất thăm hỏi các “hiệp sĩ” bị thương và trao lại phần thưởng của UBND TP Hồ Chí Minh vì thành tích phá án cộng với nguồn kinh phí của Phòng cho các “hiệp sĩ”.


Thượng tá Nam cùng đoàn đã đến thăm hỏi các “hiệp sĩ” bị thương đang được điều trị và cám ơn ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đã kịp thời cứu chữa cho 3 “hiệp sĩ” gồm: Trần Văn Hoàng (trưởng nhóm “hiệp sĩ” đường phố quận Tân Bình) và Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy (là thành viên).

Đoàn công tác phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh tặng hoa cám ơn ban giám đốc và đội ngũ y bác sĩ đã kịp thời cứu chữa cho các "hiệp sĩ" bị thương.

Đại diện lực lượng Cảnh sát hình sự, thượng tá Nam cũng cám ơn các “hiệp sĩ” vì tinh thần nghĩa hiệp và đã giúp lực lượng công an có những nguồn thông tin quý giá, góp phẩn bảo vệ an ninh trật tự của xã hội. Thượng tá Nam chúc cho các “hiệp sĩ” sớm bình phục, nhanh chóng trở về sinh hoạt cùng gia đình và cộng đồng.


Chiều 17/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 3 đối tượng gồm: Nguyễn Tấn Tài (tức Tài Mụn, 24 tuổi, ngụ quận 12), Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) can tội “trộm cắp tài sản”, “giết người”. Riêng đối tượng Ngô Văn Hùng (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) bị khởi tố về hành vi “che giấu tội phạm”.


Hoài Nam/Báo Tin tức
Khởi tố vụ án, bắt 3 nghi can trong vụ hai 'hiệp sĩ' tử vong
Khởi tố vụ án, bắt 3 nghi can trong vụ hai 'hiệp sĩ' tử vong

Liên quan đến vụ án hai "hiệp sĩ" ở TP Hồ Chí Minh bị đâm tử vong khi vây bắt các đối tượng trộm xe SH, Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt giam 3 đối tượng Nguyễn Tấn Tài, Nguyễn Hoàng Châu Phú và Ngô Văn Hùng để điều tra.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN