Bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng

Ngày 18/4, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Huỳnh (sinh năm 1971; trú tại thôn Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Được biết, Huỳnh đã có 2 tiền án "Trộm cắp tài sản" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 15/4, tổ công tác Công an xã Nguyên Khê làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự và kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại khu vực xóm 4, thôn Nguyên Khê, xã Nguyên Khê đã phát hiện đối tượng Huỳnh có biểu hiện nghi vấn khi điều khiển xe máy biển kiểm soát 19Z1-1734, đeo 1 túi hình trụ dài hở một vật có hình dáng giống súng. Tổ công tác đã bám theo đối tượng đến một ngôi nhà ở trong thôn. Nghi vấn bên trong ngôi nhà có biểu hiện bất thường, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện một số đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tại đây, tổ công tác đã phát hiện tại gầm cầu thang tầng 1 ngôi nhà có 1 khẩu súng dạng tự chế, bên trong ổ tiếp đạn có 4 viên đạn. Sự việc được báo cáo kịp thời, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh chỉ đạo các đội nghiệp vụ tiến hành khám xét ngôi nhà.

Quá trình khám xét, cơ quan Công an đã thu giữ của đối tượng Phạm Văn Huỳnh 1.095 viên ma túy tổng hợp, 6 túi ma túy dạng đá. Tiến hành giám định, số ma túy trên có khối lượng là 222,176 gam methamphetamine và 0,348 gam ketamine.

Lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)
Khởi tố 7 đối tượng tàng trữ nhiều vũ khí quân dụng
Khởi tố 7 đối tượng tàng trữ nhiều vũ khí quân dụng

Công an tỉnh Gia Lai vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can trong vụ án nhóm các đối tượng tàng trữ trái phép nhiều vũ khí quân dụng để đánh nhau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN