Ẩu đả trong đêm với hàng xóm, người đàn ông tử vong dưới ao

Ngày 5/12, ông Nguyễn Xuân Nhân, Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết trên địa vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong dưới ao sau khi xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 5/12, ông Trần Huy Bình (SN 1969), trú tại thôn Quần Ngọc, xã Khánh Lộc đã sang nhà ông Lê Văn Bình (SN 1966) ở phía trước nhà để hỏi chuyện thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. 

Ông Lê Văn Bình bị thương được người dân đưa đi đến Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc, nhập viện trong tình trạng bị vết dao chém vào người.

Thấy chồng đi lâu chưa trở về, vợ ông Trần Huy Bình đi tìm thì thấy chồng đã tử vong dưới ao nước. 

Chú thích ảnh
Hiện trường nhà ông Lê Văn Bình, địa điểm xảy ra vụ ẩu đả.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một đôi dép ngay cạnh ao, thi thể nạn nhân có nhiều vết xây xước do ẩu đả từ trước.

Theo Chủ tịch UBND xã Khánh Lộc, trước đó, ông Huy Bình sang làm giúp nhà vệ sinh cho ông Văn Bình. Đến tối cùng ngày, hai người vẫn bình thường, ăn uống cùng nhau, sau đó ai về nhà nấy. Thời điểm xảy ra sự việc, ông Huy Bình nói với vợ là đi vệ sinh nhưng lại sang nhà hàng xóm thì xảy ra ẩu đả. Khi mọi người đưa ông Văn Bình bị thương đi nhập viện thì người vợ phát hiện ông Huy Bình tử vong dưới ao.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Châu Anh (TTXVN)
Hỗn chiến trong khách sạn, một người bị chém trọng thương
Hỗn chiến trong khách sạn, một người bị chém trọng thương

Một nhóm thanh niên xông vào khách sạn, dùng hung khí chém một người thuê phòng khiến nạn nhân bị thương. Sau khi chạy lên sân thượng, nạn nhân đã gục ngã tại chỗ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN