Xác minh việc bé gái nghi bị bạo hành ở Bình Phước

Ngày 28/7, Công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé gái 7 tuổi ngụ ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa để xác minh, làm rõ những vết thương trên người cháu bé.

Chú thích ảnh
Bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người. Ảnh: TTXVN phát.

Trước đó, hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi với nhiều vết thương khắp cơ thể được một người dân đăng lên trên trang cá nhân Faceook và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trao đổi với phóng viên, chị T.O (ngụ xã Tân Hòa) xác nhận, những hình ảnh chị đăng tải là của bé gái hàng xóm nơi chị sinh sống, bé khoảng 7 tuổi.

Theo chị O., chiều 27/7, khi đi chợ về chị qua nhà bé gái hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện cháu có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể cháu bé bị đánh, chị đã trình báo Công an.

Chú thích ảnh
 Bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người. Ảnh: TTXVN phát.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa xác nhận có vụ việc một bé gái nghi bị đánh với nhiều vết thương trên người. Hiện Công an xã Tân Hòa đã mời người nhà của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu đi bệnh viện khám.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Xét xử vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong
Xét xử vụ án bạo hành bé gái 8 tuổi đến tử vong

Ngày 21/7/2022, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bé gái N.T.V.A (8 tuổi) bị bạo hành đến tử vong tại căn hộ chung cư ở quận Bình Thạnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN