Vụ người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện Việt Hàn: Cơ sở không được phép phẫu thuật, xâm lấn

Sở Y tế Hà Nội khẳng định thẩm mỹ viện Việt Hàn, nơi xảy ra vụ người đàn ông tử vong không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường.

Về sự việc người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện Việt Hàn (địa chỉ tại 83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy Hà Nội), chiều 27/12, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết: Theo thông tin báo cáo từ trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, người đàn ông này tử vong ngay tại thẩm mỹ viện. Mặc dù đã được cấp cứu trong khoảng 45 phút, nhưng bệnh nhân không thể qua khỏi.

Chú thích ảnh
Cơ sở thẩm mỹ viện Việt Hàn, nơi xảy ra vụ người đàn ông tử vong. Ảnh CL

Về hoạt động của thẩm mỹ viện Việt Hàn, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định: “Thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Theo giấy phép cơ sở này cũng không được phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật hay các thủ thuật xâm lấn”.

Hiện Sở Y tế Hà Nội đã nắm được thông tin vụ việc và phối hợp với công an và các lực lượng để làm rõ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này tử vong khi đến thẩm mỹ viện Việt Hàn để làm thủ thuật hút mỡ bụng và xảy ra sự cố dẫn đến tử vong. Sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tạ Nguyên/ Báo Tin Tức
Bộ Y tế yêu cầu xác minh thông tin trong bài báo 'Thâm nhập thế giới làm đẹp...'
Bộ Y tế yêu cầu xác minh thông tin trong bài báo 'Thâm nhập thế giới làm đẹp...'

Trước thông tin phản ánh trên báo chí vào ngày 23 - 24/12/2019 với nội dung "Thâm nhập thế giới làm đẹp", phản ánh hoạt động đáng lo ngại về phẫu thuật thẩm mỹ và đào tạo, dạy nghề phẫu thuật thẩm mỹ tại một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn gửi Sở Y tế TP Hồ Chí Minh yêu cầu khẩn trương xem xét, xác minh những thông tin được nêu trong nội dung bài báo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN