Vụ lật thuyền trên sông Mã: Đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

Khoảng 9 giờ ngày 9/1, lực lượng cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hoá) đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Mã.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng và người dân khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân bị mất tích. Ảnh: TTXVN phát

Đó là ông Hà Văn Quê (sinh năm 1966) và cháu Hà Bảo Châm (sinh năm 2012). Chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã tiến hành thực hiện các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.
    
Như TTXVN đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 15 phút, ngày 8/1/2022, trên địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa xảy ra vụ tai nạn lật thuyền trên sông Mã khiến 3 người trong một gia đình mất tích, gồm vợ chồng ông Hà Văn Quê, bà Hà Thị Hộ (sinh năm 1960) cùng cháu ngoại là Hà Bảo Châm.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ lật thuyền, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình tìm kiếm các nạn nhân. Đến sáng 9/1 lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể.

Hiện lực lượng lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Lật thuyền trên sông Mã, ba người trong một gia đình mất tích
Lật thuyền trên sông Mã, ba người trong một gia đình mất tích

Chiều 8/1, thông tin từ xã Phú Xuân, huyện Quan Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Trên địa bàn bản Phé, xã Phú Xuân vừa xảy ra vụ tai nạn lật thuyền trên sông Mã khiến 3 người trong một gia đình mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN