Vợ tử vong, chồng bị thương nặng do bị xe tải cán trên đường về quê

Khoảng 16 giờ ngày 15/11, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở khu vực cầu Voi (trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua xã Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An) làm một phụ nữ tử vong tại chỗ và một người đàn ông bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong được xác định tên là Linh (38 tuổi), còn người bị thương là Nguyễn Trọng Hùng (39 tuổi, ở tỉnh Trà Vinh). Hai nạn nhân là vợ chồng đang trên đường từ TP Hồ Chí Minh về quê.

Vào thời điểm trên, anh Hùng điều khiển mô tô biển kiểm soát 38U1-0595 chở chị Linh lưu thông theo hướng TP Hồ Chí Minh về miền Tây.

Khi đến khu vực Cầu Voi đang thi công, anh Hùng điều khiển xe sang làn đường dành cho ô tô và vướng vào hàng rào chắn bảo vệ công trình khiến cả hai vợ chồng ngã ra đường.

Cùng lúc đó ô tô tải biển kiểm soát 65C-119.65 chạy phía sau cán qua người chị Linh khiến chị tử vong tại chỗ, còn anh Hùng bị chấn thương nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế ô tô tải đã rời khỏi hiện trường.

Do cầu Voi đang được sửa chữa nên khi vụ tai nạn xảy ra đã làm tắc đường cục bộ trên tuyến Quốc lộ 1A, nhiều phương tiện qua lại khó khăn.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông; điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, khu vực cầu Voi là một trong những "điểm nóng" về tai nạn giao thông của tỉnh Long An. Từ năm 2016 đến nay đã có nhiều vụ xe tải, container đâm vào dải phân cách giữa cầu. Hiện cây cầu này đang được sửa chữa, phá bỏ dải phân cách ở giữa để tạo mặt đường thông thoáng.

Bùi Giang (TTXVN)
Vụ tai nạn khiến 1 người chết, 4 người bị thương: Tài xế khai do đạp nhầm chân ga
Vụ tai nạn khiến 1 người chết, 4 người bị thương: Tài xế khai do đạp nhầm chân ga

Liên quan đến vụ xe ô tô 7 chỗ bất ngờ tông liên hoàn 4 xe máy ở TP Hồ Chí Minh, khiến 1 người chết và 4 người bị thương, tài xế ô tô gây tai nạn khai đã đạp nhầm chân ga.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN