Trạm thu phí Tào Xuyên trả lại tiền mua vé cho lái xe

Trước phản ứng của nhiều công ty vận tải và và các chủ nhà xe, Trạm thu phí Tào Xuyên (Thanh Hóa) đã phải trả lại tiền cho các lái xe đã mua vé tháng.

 

Nhiều chủ phương tiện đến phòng kế toán Trạm thu phí Tào Xuyên trả lại vé, nhận lại tiền đã mua vé trước đó. Ảnh: Dantri

 

Từ đầu giờ chiều các ngày 2-3/10 rất đông chủ phương tiện, các đơn vị kinh doanh vận tải, xe buýt ở Thanh Hóa trót mua vé tháng 10 đã đến Trạm thu phí này để trả lại vé tháng và nhận lại tiền.

 

Theo phản ánh của nhiều lái xe: Đến ngày 30/9/2012, Trạm thu phí này vẫn bán vé tháng, quý bình thường. Nhiều tài xế không biết thông tin vẫn mua vé và cũng không được các nhân viên của Trạm thu phí Tào Xuyên thông báo thông tin trạm ngừng họat động từ ngày 1/10/2012.

 

Đến sáng1/10, nhiều lái xe vô cùng bức xúc trước việc Trạm thu phí Tào Xuyên bất chấp lệnh cấm của Bộ Giao thông vân tải dừng hoạt động từ ngày 1/10 và không thu vé để chuyển tới địa điểm thu vé mới ngoài thị xã Bỉm Sơn. Tuy nhiên, đơn vị này vẫn tiếp tục bán vé, thu phí đối với phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 1A. Trước sự phản đối quyết liệt của các công ty vận tải và chủ nhà xe, đến 11 giờ sáng 1/10, Trạm thu phí Tào Xuyên mới ngừng hoạt động, không thu phí các phương tiện vận tải đi qua trạm này.

 

Việc chuyển Trạm thu phí Tào Xuyên ra ngoài thị xã Bỉm Sơn là quyết định hợp lý, bởi có nhiều phương tiện vận tải chỉ lưu thông trong địa bàn tỉnh và không đi qua đường tránh TP Thanh Hóa nhưng vẫn bị Trạm thu phí Tào Xuyên thu phí suốt nhiều năm qua, gây bức xúc cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, người dân.

 

 

Trịnh Duy Hưng

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản