Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 bị đuối nước tại Đắk Lắk

Sáng 11/10, bà Ngô Thị Lan Anh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ sinh bị tử vong do đuối nước và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều 10/10, một nhóm 7 nữ sinh cùng nhau đi chơi. Khi đến suối Ea Tul, đoạn phía dưới chân cầu treo (thôn 8, xã Ea Wer), có 2 nữ sinh bị trượt chân ngã xuống suối. Một số người dân ở gần đã phát hiện sự việc nên tổ chức ứng cứu được 1 nữ sinh. Riêng H.T.H.N. (lớp 8, Trường Trung học Cơ sở Hồ Tùng Mậu) bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nữ sinh mất tích. Đến sáng 11/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo bà Ngô Thị Lan Anh, chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để mai táng. Đây là trường hợp có hoàn cảnh rất khó khăn, nên chính quyền đã kết nối từ nhiều nguồn khác nhau để hỗ trợ gia đình chi phí mai táng. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên và tuyên truyền gia đình tổ chức tang lễ đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tuấn Anh (TTXVN)
Tìm thấy thi thể hai người đuối nước tại hồ thủy điện ở Kon Tum
Tìm thấy thi thể hai người đuối nước tại hồ thủy điện ở Kon Tum

Ngày 9/10, ông Nguyễn Văn An, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum), cho biết, sau hai ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước vào ngày 7/10.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN