Thuê bao Viettel chuyển đổi mã vùng mới có thể tải My Viettel

Trao đổi với phóng viên báo Tin tức, đại diện Viettel cho biết: Việc hoàn thành việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định cho 13 tỉnh/thành phố đã thành công.

Để đồng bộ danh bạ với mã vùng mới chuyển đổi, khách hàng có thể tải và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng My Viettel. Việc đồng bộ danh bạ chỉ diễn ra trong vòng 1- 2 phút thao tác và giúp khách hàng liên lạc thuận tiện hơn mà không bị gián đoạn bởi mã vùng cũ và mã vùng mới.

Phiên bản mới My Viettel. Ảnh: T.Tùng

Bên cạnh đó, dù đã chuyển đổi thành công, Viettel vẫn tiếp tục duy trì lực lượng kỹ thuật 24/7 để đảm bảo chất tốt nhất lượng dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng Viettel có thể gọi miễn phí tổng đài 18008098 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Ông Lưu Mạnh Hà, Phó Tổng Giám đốc Viettel Networks cho biết, mặc dù giai đoạn 1 chỉ chuyển đổi mã vùng cố định của 13 tỉnh/Tp nhưng Viettel phải khai báo tổng thể trên toàn bộ mạng lưới gần 72 triệu thuê bao di động và thuê bao cố định đang hoạt động, với tất cả các hướng kết nối bao gồm nội mạng, ngoại mạng và quốc tế.

Để thực hiện kế hoạch này, Viettel đã chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực triển khai trong đêm, huy động khoảng 80 nhân sự kỹ thuật có kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tại 63 chi nhánh và tại trung tâm chăm sóc khách hàng.

Đến 2 giờ sáng hôm qua, toàn bộ việc chuyển đổi và kiểm tra sau chuyển đổi tại 13 tỉnh/thành phố đã hoàn thành, đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng Viettel bắt đầu từ ngày 11/2/2017.

Minh Phương
Kết nối điện thoại tại 13 tỉnh áp mã vùng mới cơ bản thông suốt
Kết nối điện thoại tại 13 tỉnh áp mã vùng mới cơ bản thông suốt

Đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sáng 11/2 cho biết: Tập đoàn đã hoàn thành chuyển đổi mã vùng giai đoạn 1 với 13 tỉnh, thành phố đầu tiên trên cả nước theo đúng kế hoạch được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN