Thiếu úy CSGT nhiều lần trả lại của rơi

Vào hồi 11h30 ngày 15/9, khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Bưởi – Cầu Giấy – Đê La Thành, Thiếu úy Dương Quang Tuấn, Đội Cảnh sát giao thông số 2 Công an thành phố Hà Nội phát hiện một chiếc ví da màu đen bị rơi giữa đường.

Vào thời điểm này, khu vực nói trên có đông người và phương tiện tham gia giao thông. Thiếu úy Dương Quang Tuấn vừa làm nhiệm vụ phân luồng xe, không để tình trạng ùn tắc, vừa nhanh chóng tiếp cận bảo vệ tài sản cho người dân.

Chờ đến hết ca trực, không thấy người chủ của chiếc ví tìm đến, Thiếu úy Dương Quang Tuấn đã bàn giao lại cho Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Qua kiểm đếm, bên trong chiếc ví có số tiền mặt gồm: 11.335.000 đồng và 10.000 Won (Hàn Quốc); cùng giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Văn Thuận.

Thiếu úy Tuấn vừa được luân chuyển từ Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy Công an thành phố Hà Nội về nhận nhiệm vụ mới tại Đội Cảnh sát giao thông số 2.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy, trong quá trình công tác tại Đội Trinh sát Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy, Thiếu úy Tuấn đã nhiều lần nhặt được của rơi trả người đánh mất. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, trong ca trực đầu tiên, anh lại có một việc làm tốt khiến nhiều người dân và đồng đội cảm phục, yêu mến.

Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng ai là chủ nhân chiếc ví rơi vào ngày 15/9 vừa qua tới Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để nhận lại tài sản.


TTXVN/ Tin Tức


loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản