Thiếu úy CSGT nhiều lần trả lại của rơi

Vào hồi 11h30 ngày 15/9, khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Bưởi – Cầu Giấy – Đê La Thành, Thiếu úy Dương Quang Tuấn, Đội Cảnh sát giao thông số 2 Công an thành phố Hà Nội phát hiện một chiếc ví da màu đen bị rơi giữa đường.

Vào thời điểm này, khu vực nói trên có đông người và phương tiện tham gia giao thông. Thiếu úy Dương Quang Tuấn vừa làm nhiệm vụ phân luồng xe, không để tình trạng ùn tắc, vừa nhanh chóng tiếp cận bảo vệ tài sản cho người dân.

Chờ đến hết ca trực, không thấy người chủ của chiếc ví tìm đến, Thiếu úy Dương Quang Tuấn đã bàn giao lại cho Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Qua kiểm đếm, bên trong chiếc ví có số tiền mặt gồm: 11.335.000 đồng và 10.000 Won (Hàn Quốc); cùng giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Văn Thuận.

Thiếu úy Tuấn vừa được luân chuyển từ Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy Công an thành phố Hà Nội về nhận nhiệm vụ mới tại Đội Cảnh sát giao thông số 2.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy, trong quá trình công tác tại Đội Trinh sát Phòng Cảnh sát giao thông Đường thủy, Thiếu úy Tuấn đã nhiều lần nhặt được của rơi trả người đánh mất. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, trong ca trực đầu tiên, anh lại có một việc làm tốt khiến nhiều người dân và đồng đội cảm phục, yêu mến.

Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng ai là chủ nhân chiếc ví rơi vào ngày 15/9 vừa qua tới Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để nhận lại tài sản.


TTXVN/ Tin Tức


Nghèo nhưng không tham 100 triệu đồng nhặt được
Nghèo nhưng không tham 100 triệu đồng nhặt được

Trong đời ông chưa bao giờ có được số tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, khi nhặt được túi tiền, ông nghĩ đến việc người mất tiền chắc chắn sẽ đau khổ, nên ông nhanh chóng giao nộp số tiền cho cơ quan chức năng để tìm và trả lại cho người mất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN