Thi viết gương người tốt việc tốt

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội ngày 3/2, ông Phùng Minh Sơn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội cho biết: Hội đồng Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội vừa phát động cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua thành phố Hà Nội năm 2015.

Cuộc thi nhằm phát hiện, giới thiệu và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong cuộc sống, trong phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động công tác xã hội đang sống và làm việc trên địa bàn Thủ đô.

Cuộc thi có hai nội dung gồm: thi phát hiện và thi viết. Với nội dung thi phát hiện: Người dự thi nêu đầy đủ các thông tin của tập thể, cá nhân được giới thiệu và tác động lan tỏa của việc làm đó trong xã hội.

Còn với nội dung thi viết, bài viết hoặc tác phẩm dự thi thuộc các thể loại báo chí về các gương điển hình tiên tiến, chưa được cơ quan, tổ chức nào tôn vinh, khen thưởng hoặc đã được tôn vinh, khen thưởng nhưng tiếp tục có những việc làm tiêu biểu, có ảnh hưởng tốt trong cuộc sống.

Bài dự thi gửi về các cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng các quận, huyện, phường, thị xã, đoàn thể, doanh nghiệp, nơi cá nhân được tôn vinh đang sống và làm việc để thẩm định, chấm sơ khảo, sau đó gửi về Ban Tổ chức thành phố. Ban tổ chức các cấp tiếp nhận thông tin và nhận bài dự thi từ ngày 3/2 đến 31/12, dự kiến lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12/2015. Cuộc thi gồm 54 giải thưởng với tổng trị giá 254 triệu đồng.


XC

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản