Thi thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam

Ngày 11/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Micronet và Công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain đã phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”.

Ông Phan Phúc Thành, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Micronet cho biết: Tất cả công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đều có quyền tham dự cuộc thi này. Mỗi thí sinh, nhóm thí sinh có thể gửi nhiều giao diện cho một đảo, quần đảo và nhiều đảo, quần đảo có kèm theo bản thuyết minh. Người dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi, các tài liệu sử dụng cho bài thi của mình. Nếu vi phạm bản quyền, bài dự thi sẽ không hợp lệ.

Cuộc thi là sân chơi sáng tạo, thú vị cho những ai đam mê thiết kế đồ họa và là dịp để các thí sinh thể hiện tình yêu với Tổ quốc thông qua việc thiết kế giao diện các website biển đảo.

Các bài dự thi phù hợp với tiêu chí của cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi contest.micronet.vn và sẽ được thông báo chính thức trên kênh thông tin micronetnews.vn để cộng đồng bình chọn những bài dự thi xuất sắc.

Ban tổ chức sẽ nhận bài từ ngày 11/1-13/3, kết quả sẽ được công bố vào ngày 4/4.


Viết Tôn

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản