Thanh Hóa: Hỏa hoạn khiến 2 người tử vong

Ngày 28/5, trên địa bàn thôn Đa Nậm (xã Yên Phú, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại nhà dân khiến 2 người tử vong. Nạn nhân được xác định là M.T.Y (sinh năm 1978) và Đ.V.T (sinh năm 1968).

Khi phát hiện ngọn lửa bùng lên từ nhà ông Đ.V.T, người dân đã khẩn trương đến dập lửa, nhưng ngọn lửa vẫn bùng phát dữ dội và phải gọi lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 đã điều 2 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường, phối hợp với lực lượng tại chỗ, triển khai các biện pháp dập lửa, cứu nạn cứu hộ.

Lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy, không để cháy lan sang những nhà xung quanh. Tuy nhiên, 2 người trong nhà là M.T.Y và Đ.V.T không thoát được ra ngoài đã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn và xử lý vụ việc.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki ốt tại khu chợ tạm ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều ki ốt tại khu chợ tạm ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu chợ tự phát rộng cả ngàn m2 nằm cạnh đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thiêu rụi 20 ki ốt phía ngoài mặt đường, hàng chục ki ốt khác nằm sâu trong chợ cũng bị sập theo do khung mái yếu. Vụ cháy xảy ra lúc có mưa dông, kèm theo sấm sét lớn vào sáng sớm 24/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN