Tặng quà cho người lao động, công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 27/9, được sự nhất trí của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Ban thường vụ Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tổ chức trao quà cho 50 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 5 đơn vị.

Ngày 5/9, Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động chương trình xã hội tình nghĩa, quyên góp, ủng hộ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, phong trào diễn ra đúng vào dịp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau khi phát động, Công đoàn các đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức tuyên truyền, vận động 100% cán bộ, đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Chú thích ảnh
Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ giới thiệu về mẫu quà tặng người lao động.

Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết: Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội, việc chăm lo cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hành động thiết thực. Suất quà tuy không lớn nhưng sự quan tâm đặc biệt này rất có ý nghĩa về vất chất, tinh thần, động viên người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên.

Chú thích ảnh
Tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Nguyễn Thi Hương, đoàn viên thuộc khối công đoàn du lịch chia sẻ: Sự chăm lo của các cấp công đoàn khiến người lao động thấy ấm lòng. Đây cũng là động lực giúp người lao động vươn lên hoàn thành tốt công việc được giao.

Tin, ảnh, clip: XC/Báo Tin tức
Kết nối bảo vệ trẻ em Việt Nam trên không gian mạng
Kết nối bảo vệ trẻ em Việt Nam trên không gian mạng

Ngày 27/9, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Bảo vệ trẻ em Việt Nam trên không gian mạng (VCSC) và toạ đàm với chủ đề:“Hỗ trợ trẻ em phòng tránh bị lừa đảo, bắt nạt trên môi trường mạng và nghiện Internet”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN